download ErrorZilla Mod 0.42

ErrorZilla Mod

 0.42

Download ErrorZilla Mod - Thông báo và khắc phục lỗi khi duyệt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2013

Sẽ thật phiền phức nếu bạn đang tìm thông tin nhưng lại gặp phải những trang Web không thể truy cập được. Tiện ích ErrorZilla Mod sẽ khắc các lỗi Website thường găp như lỗi server, site bị lỗi, tốc độ đường truyền Internet để trợ giúp người dùng truy cập lại chúng.

Quảng cáo

ErrorZilla Mod đơn giản hóa quá trình khắc phục lỗi truy cập Website thông qua việc bổ sung nhiều tùy chọn để tiếp tục truy cập như Try Again, Ping, Google Cache, Wayback, Coralize, Trace, và các nút Whois, cùng với các biểu tượng Firefox để trang báo lỗi khi không thể tải trang thành công.

ErrorZilla Mod tích hợp chặt chẽ với trình duyệt Web Mozilla Firefox cung cấp khả năng chẩn đoán tất cả những vấn đề xảy ra khi các trang Web trên FireFox không truy cập được. Với việc báo các lỗi liên quan đến tên miền, phần mềm này giúp đỡ người dùng, nhất là những người dùng có kinh nghiệm về sửa lỗi trang có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

Công cụ này tích hợp nhiều tính năng cải tiến mới về việc phân tích và sửa lỗi Website để mang lại khả năng truy cập lại một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của ErrorZilla Mod:

- Nâng cấp khả năng báo lỗi Website.

ErrorZilla Mod tích hợp những công nghệ mới nhất trong việc xác định các vấn đề liên quan đến lỗi Website và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để khắc phục tình trạng này. Thay vì việc phải tải lại liên tục, người dùng có thể kiểm tra một cách triệt để các lỗi và thử nhiều cách để sữa lỗi.

- Hỗ trợ nhiều phiên bản của trình duyệt FireFox.

Các trang web khi mở bằng các phiên bản khác nhau của FireFox thường xuất hiện rất nhiều lỗi khác nhau liên quan đến Server, đường truyền... Phần mềm này tương thích chặt chẽ với nhiều phiên bản khác nhau của FireFox để báo và sửa nhiều loại lỗi Website phức tạp.

- Dễ dàng sử dụng.

Giao diện phần mềm khá đơn giản vơi nhiều màu sắc báo lỗi đặc trưng, các chức năng đơn giản và dễ dàng truy cập. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành thôn dụng.
 Liên kết tải về - [112 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ErrorZilla Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat errorzilla mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ErrorZilla Mod 0.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá