download Eusing Maze Lock 4.1 build 20191014

Eusing Maze Lock

 4.1 build 20191014

Download Eusing Maze Lock - Bảo vệ máy tính, chống hacker

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/08/2020

Eusing Maze Lock là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn tạo nên những mật khẩu phức tạp nhưng không kém phần ngộ nghĩnh cho các thiết bị máy tính, di động của mình. Qua đó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các thông tin quan trọng khỏi sự xâm nhập từ tin tặc.

Quảng cáo

Có thể nói, Eusing Maze Lock là một ứng dụng bảo vệ thông tin độc đáo và dễ dàng sử dụng. Chương trình cung cấp cho bạn một bộ mã hóa thông tin bằng cách nối các điểm trên mê cung (maze) một cách ngộ nghĩnh và ấn tượng.

Eusing Maze Lock tích hợp bộ mật khẩu phức tạp và chắc chắn cho phép bạn tạo nên mọi dạng mật khẩu thoe ý thích. Những thông tin được chương trình khóa bảo vệ sẽ được giữ nguyên và không bị xê dịch, chỉnh sửa hay xóa bỏ từ bên ngoài.

Eusing Maze Lock có thể khởi động cùng lúc với hệ thống Windows giúp bạn dễ dàng sử dụng bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt, chương trình cho phép bạn thiết lập mật khẩu trực tiếp trên desktop máy tính, truy cập internet, login hệ thống…một cách tiện lợi.

Hơn hết, Eusing Maze Lock tích hợp chức năng cảnh báo khi mật khẩu không chính xác. Nhờ đó, bạn có thể ngay lập tức phát hiện vấn đề và cảnh giác với những kẻ xâm nhập bất hợp pháp lên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Eusing Maze Lock:

- Khóa máy tính, thiết bị di động thông qua mật khẩu mê cung (maze).

- Tích hợp các bộ mật khẩu phức tạp và chắc chắn.

- Ngăn chặn xê dịch, xóa hay chỉnh sửa thông tin đã được khóa.

- Có thể khởi động cùng lúc với Windows.

- Cho phép tạo mật khẩu trực tiếp lên desktop, truy cập internet, log in máy tính...

- Cảnh báo khi mật khẩu không chính xác.

 Liên kết tải về - [808 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eusing Maze Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eusing maze lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Eusing Maze Lock 4.1 build 20191014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá