download BlackIce PC Protection 1.0

BlackIce PC Protection

 1.0

Download BlackIce PC Protection - Chống hacker, bảo mật máy tính

Thu Hà  cập nhật: 04/01/2017

BlackIce PC Protection là công cụ hữu hiệu trong việc dò tìm và ngăn chặn những xâm nhập và tấn công nguy hiểm cho máy tính qua đường DSL, modem cable, kết nối dial-up. Tất cả những hoạt động của hackers sẽ được phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhằm bảo vệ an toàn cho mát tính của bạn.

Quảng cáo

BlackIce PC Protection là bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chống lại các tấn công nguy hiểm cho máy tính bằng việc tạo ra các cổng chặn an ninh ngăn chặn trước khi những loại phần tử độc hại bắt đầu xâm nhập các file dữ liệu trên máy tính của bạn.

BlackICE PC Protection cung cấp khả năng chặn theo yêu cầu thời gian những địa chỉ truy cập máy tính của bạn. Với tính năng lọc mạnh mẽ, bạn có thể chỉ định thời gian cho những quy tắc và những yêu cầu mà bạn tạo ra cho mỗi cổng truy cập trên hệ thống của bạn. Đây là một nguyên tắc hoạt động rất linh hoạt của phần mềm giúp tinh chỉnh bộ lọc của bạn


BlackIce PC Protection
Download BlackIce PC Protection - Phần mềm Chống hacker, bảo mật máy tính

Với BlackICE PC Protection, bạn có thể tùy chỉnh tường lửa của bạn để ghi lại tất cả các tương tác máy tính của bạn với những kết nối bên ngoài. Chương trình có hệ thống bảng điều khiển tốt và một màn hình có thể hiển thị tất cả các hoạt động , các sự kiện, lưu lượng mạng truy cập.

Những tấn công nguy hiểm thường dựa vào những lỗ hổng trên hệ thống của bạn để xâm nhập, ứng dụng BlackICE PC Protection phát hiện và nhận dạng các loại virus, sâu máy tính và hacker dựa trên những công nghệ quét mạnh mẽ và hiện đại nhất, hoạt động bằng những quy tắc rất linh hoạt, có thể bảo vệ bất cứ file dữ liệu nào trên máy tính của bạn.

Sử dụng công cụ bảo vệ này, bạn hoàn toàn yên tâm khi tự do lướt web, hoặc thực hiện bất cứ một hoạt động nào với máy tính mà không cần phải lo lắng các tấn công độc hại. Chương trình có khả năng hoạt động âm thầm khi bạn cảm thấy như không có sự hiện diện của một người bảo vệ, do vậy nó cũng không ảnh hưởng gì đến các công việc khác của bạn trên máy tính.

Đây là một ứng dụng rất hiệu quả khi sử dụng trong các môi trường máy tính nội bộ có kết nối Internet như doanh nghiệp, trường học, hoặc bất kỳ các cơ quan tổ chức nào có nhu cầu bảo vệ dữ liệu máy tính.

Tính năng chính BlackIce PC Protection:

-    Ngăn chặn các loại virus và các phần tử độc hại trên mạng máy tính (trojans, intruders, hacker, cracker)
Phát hiện và ngăn chặn tấn công trước khi chúng phá họa dữ liệu trên máy tính
-    Sử dụng các quy tắc hoạt động và các tùy biến lịnh hoạt
-    Tinh chỉnh dễ dàng các yêu cầu đối với mỗi kết nối từ bên ngoài
-    Không gây hao tổn tài nguyên máy tính khi hoạt động
-    Sử dụng hiệu quả trong các mạng nội bộ
-    Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
 


Liên kết tải về - [6.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BlackIce PC Protection - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlackIce PC Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackice pc protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlackIce PC Protection 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EXECryptor 3/5 Bảo mật, chống Hacker máy tính
  • Anti Hacker 4/5 Công cụ chống hacker cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá