download EVEREST Corporate Edition 5.50

EVEREST Corporate Edition

 5.50

Download EVEREST Corporate Edition - Kiểm tra dữ liệu IT cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

EVEREST Corporate Edition là phần mềm với khả năng xử lí hàng trăm cơ sở dữ liệu cùng lúc trên hệ thống mạng IT một cách chuyên nghiệp và đảm bảo. Qua đó, chương trình cho phép bạn kiểm tra, kiểm soát và điều chỉnh mọi thông tin cũng như bảo vệ các cơ sở dữ liệu network.

Quảng cáo

Với phần mềm EVEREST Corporate Edition, bạn có thể định kì kiểm tra, bảo dưỡng hàng trăm trang dữ liệu cùng lúc chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Nhờ đó, chương trình giúp bạn dễ dàng quản lí cũng như bảo vệ những phần dữ liệu quan trọng trong hệ thống IT một cách đáng tin cậy.

EVEREST Corporate Edition cung cấp cho bạn những thông tin của mọi phần mềm, ứng dụng mạng đang hoạt động trên máy tính dù là nhỏ nhất. Vì vậy, chương trình cho phép bạn nắm rõ được tình hình các dữ liệu được bảo quản và ngăn chặn sự xâm nhập từ các file độc hại.

Đặc biệt, EVEREST Corporate Edition sẽ nhanh chóng và kịp thời báo lại những lỗ hổng IT xuất hiện trên hệ thống mạng. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp chức năng tự động khắc phục và sửa chữa lỗi phát sinh một cách nhanh nhất và đảm bảo tối đa.

EVEREST Corporate Edition cung cấp cho bạn những giải pháp tương lai nhằm đối phó với những vấn đề có thể xuất hiện trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hoạt động của các phần mềm hoặc những cơ sở dữ liệu IT đang tồn tại trên hệ thống mạng.

Các tính năng chính của EVEREST Corporate Edition:

- Cho phép định kì kiểm tra, bảo dưỡng hàng trăm trang dữ liệu cùng lúc.

- Giúp quản lí cũng như bảo vệ những phần dữ liệu quan trọng trong hệ thống IT.

- Cung cấp thông tin của mọi phần mềm, ứng dụng mạng đang hoạt động trên máy tính.

- Ngăn chặn sự xâm nhập từ các file độc hại.

- Kịp thời báo lại những lỗ hổng IT xuất hiện trên hệ thống mạng..

- Tích hợp chức năng tự động khắc phục và sửa chữa lỗi phát sinh.

- Cung cấp các giải pháp nhằm đối phó với những vấn đề có thể xuất hiện trên hệ thống.Liên kết tải về - [9.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EVEREST Corporate Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everest corporate edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EVEREST Corporate Edition 5.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá