download NETData 1.1.0.1

NETData

 1.1.0.1

Download NETData - Theo dõi, giám sát kết nối mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/04/2014

NETData cung cấp cho người dùng các công cụ và giải pháp hữu ích trong viêc theo dõi, giám sát và tạo ra các báo cáo chi tiết về các kết nối mạng của các máy tính trong hệ thống. Tính năng này sẽ giúp các quản trị viên quản lý hệ thống của mình tốt hơn và nhận được những cảnh báo kịp thời về các sự cố có thể xảy ra.

Quảng cáo

NETData hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra các cấu hình mạng, các kết nối mạng từ máy khách tới máy chủ và tạo ra các báo cáo chi tiết cho người dùng. Qua đây, các quản trị viên có thể nắm được tình trạng hoạt động của các máy tính trong hệ thống mạng, được cảnh báo về các sự cố bất thường để có biện pháp xử lý kịp thời.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1.0.1 của NETData:

- Nâng cao theo dõi, giám sát kết nối mạng

 

NETData tiến hành quét hệ thống mạng với tốc độ nhanh chóng và thực hiện hoàn toàn tự động. Dữ liệu quét sẽ hiển thị trên giao diện cùng với các địa chỉ IP của từng máy và thông tin liên quan trong một danh sách đầy đủ. Người dùng có thể tìm kiếm những dữ liệu cần thiết thông qua các mục được sắp xếp khoa học và các tiêu chí khác nhau.

NETData còn tích hợp thêm các tiện ích chẩn đoán hệ thống mạng như Ping, WhoIs và TraceRoute giúp người dùng kiểm tra tình trang Online hay Offline của các máy tính khác nhau. Đây là chương trình theo dõi và giám sát mạng rất cần thiết cho người dùng, đặc biệt là các quản trị viên hay những người làm nhiệm vụ giám sát an ninh mạng.

Các tính năng chính của NETData:

- Kiểm tra cấu hình mạng máy tính
- Giám sát các kết nối mạng thông qua máy chủ
- Gửi số liệu thống kê về tình hình kết nối
- Tích hợp các công cụ chẩn đoán
 

 Liên kết tải về - [252 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NETData được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netdata là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá