download Windows Health Monitor Tool 2.0

Windows Health Monitor Tool

 2.0

Download Windows Health Monitor Tool - Giám sát hệ thống mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Windows Health Monitor Tool được thiết kế bởi công ty ZOHO Corp, cung cấp chức năng giám sát mạng lưới độc quyền dành riêng cho Windows.

Quảng cáo

Windows Health Monitor Tool giúp người quản trị xem được các thông số cần thiết của một máy chủ Windows, nó cho thấy chi tiết phần cứng vật lý như đĩa, bộ xử lý, các chi tiết bộ nhớ, vv và chi tiết các ứng dungjm phần mềm quan trọng chạy trong máy chủ Windows, ví dụ MSSQL Server, MS Exchange Server.

Sử dụng Windows Health Monitor Tool bạn cũng có thể định mức cho CPU, ổ đĩa và bộ nhớ sử dụng, như các ngưỡng quan trọng và cảnh báo. Nếu CPU và bộ nhớ sử dụng các máy chủ Windows nguy hiểm vượt qua ngưỡng giới hạn thì sẽ có tín hiệu cảnh báo hiển thị trong bảng điều khiển. Các quản trị viên có thể dựa vào đây để quản lý các máy chủ hoặc điều tiết các máy chủ hoạt động thông suốt.

Đối với việc xem bảng điều khiển, Windows Health Monitor Tool giúp bạn có cái nhìn tổng quan để hiển thị 3 máy chủ quan trọng dựa trên việc sử dụng bộ nhớ, sử dụng CPU hoặc đĩa. Nếu có nhiều hơn một ổ đĩa logic và nếu ổ đĩa này là một trong top 3 ổ đĩa sử dụng trong bảng điều khiển. Để kiểm tra bạn chỉ cần nhấn vào tên máy chủ trong giao diện bảng điều khiển là có thể xem được chi tiết.

Ngoài ra tính năng xem riêng các máy chủ Exchange MS và MSSQL được hiển thị theo dưới đường Windows Network Tree, chi tiết máy chỉ có thể xem bằng cách click vào các nút tương ứng.

Với Windows Health Monitor Tool tất cả các chi tiết thiết lập sẽ được giữ lại, do đó người quản trị không cần phải nhập lại tên đăng nhập, mật khẩu, tên miền hoăc thời gian làm mới khi khởi động lại công cu.

Dưới đây là những tính năng chính của Windows Health Monitor Tool:

-    Giúp xem được các số liệu phần cứng, phần mềm, ứng dụng trên hệ thống Windows
-    Hỗ trợ bạn định mức cho các máy khác
-    Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về 3 máy chủ quan trọng
-    Dễ thao tác để kiểm tra và điều khiển ứng dụng
 Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Health Monitor Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows health monitor tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Health Monitor Tool 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá