download NetworkLatencyView  1.65

NetworkLatencyView

  1.65

Download NetworkLatencyView - Quản lý, giám sát kết nối TCP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/06/2019

NetworkLatencyView là ứng dụng hữu ích trong việc giám sát các giao thức TCP (sử dụng trên các máy chủ được nối mạng có thể tạo các kết nối với nhau nhằm trao đổi dữ liệu hoặc các gói tin). Chương trình sẽ tính toán độ trễ mạng chính xác đến từng chi tiết cho mỗi kết nối TCP và hiển thị nhiều giá trị khác nhau.

Quảng cáo

NetworkLatencyView là một trong những giải pháp giám sát giao thức TCP hiệu quả nhất hiện nay với khả năng tính toán độ trễ mạng chính xác lên tới mili giây cho mỗi kết nối được phát hiện trên hệ thống. Phần mềm sẽ hiện thị danh sách các địa chỉ IP nguồn cùng các thông tin về URL và 10 giá trị khác nhau về độ trễ mạng, giống như kết quả bạn nhận được từ ping đến địa chỉ IP.

NetworkLatencyView cho phép người dùng trích xuất các thông tin sang các định dạng văn bản như HTML, XML, TXT hoặc tập tin CSV. Phần mềm cũng giúp sao chép các thông tin vào Clipboard và sau đó dán nó vào Excel hoặc ứng dụng khác. Chức năng tìm kiếm được tích hợp giúp người dùng tìm nhanh các thông tin khi cần sử dụng.

NetworkLatencyView cũng giúp người dùng thực hiện các thay đổi dễ dàng làm việc trên hầu hết các phiên bản Windows và là một trong những biện pháp theo dõi và đánh giá độ trễ mạng cho các kết nối TCP hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể kích hoạt nó từ USB hoặc một thiết bị di động mà không cần phải cài đặt.

Các tính năng chính của NetworkLatencyView:

- Giám sát các hoạt động trên giao thức TCP
- Tính toán độ trễ mạng chính xác
- Hiển thị các giá trị độ trễ khác nhau
- Xuất thông tin sang các định dạng văn bản
 

 Liên kết tải về - [93 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetworkLatencyView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat networklatencyview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NetworkLatencyView 1.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NetDMZ 3/5 Giám sát kết nối mạng LAN
  • Netzmanager 3/5 Kiểm soát, theo dõi kết nối mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá