download NetDMZ 10.0.53

NetDMZ

 10.0.53

Download NetDMZ - Giám sát kết nối mạng LAN

Thu Hà  cập nhật: 07/01/2019

NetDMZ là phần mềm giám sát mạng LAN hiệu quả giúp người dùng theo kiểm soát và theo dõi hiệu suất làm việc của các máy khách thông qua chế độ client-server (máy chủ - máy trạm). Người dùng có thể nắm được tất cả các dữ liệu từ các máy tính trong môi trường mạng LAN thu thập trong cơ sở dữ liệu máy chủ.

Quảng cáo

NetDMZ có khả năng giám sát tất cả các máy tính nhân viên (máy trạm) của bạn trong mạng LAN thông qua một máy tính trung tâm - máy chủ (Server). Tính năng này hỗ trợ rất đắc lực cho các nhà quản lý doanh nghiệp muốn quản lý nhân viên của họ, kiểm tra hiệu suất làm việc trên máy tính mà họ đã sử dụng, đồng thời hạn chế nhân viên không được sử dụng máy tính vào các công việc khác trong giờ làm việc.

NetDMZ cho phép các quản trị viên theo dõi được tất cả những hành động mà những người khác đã thực hiện trên máy khách như chát trực tuyến, trò chơi, truy cập mạng xã hội, liên lạc email, xem phim, nghe nhạc hoặc xem các nội dung thiếu lành mạnh. Mặt khác, chương trình cũng có thể hạn chế và chỉ định thời gian cho việc xem những Website trong giờ làm việc, ngăn chặn các kết nối USB, CD, DVD, ổ đĩa flash...chặn việc sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin Word\Excel vv).

Các tính năng chính của NetDMZ:

- Giám sát hiệu quả máy tính trong mạng LAN.


NetDMZ là tiện ích giám sát mạnh mẽ các máy tính trong mạng nội bộ sử dụng mô hình máy khách - máy chủ. Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm, giúp người quản trị vừa theo dõi được những hoạt động đã được thực hiện trên máy tính mỗi người dùng vừa có thể hạn chế việc các nhân viên dùng máy tính chạy các phần mềm, mở các cửa sổ, gửi các email không liên quan đến công việc, cấm chơi game và các trang web có nội dung không phù hợp. Tất cả những hoạt động này được ghi lại và gửi báo cáo tới người quản trị. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người quản lý có thể dễ dàng kiểm tra được tình trạng làm việc của nhân viên.

- Hoạt động ổn định và linh hoạt.

NetDMZ hoạt động ổn định trên hầu hết các hệ điều hành, lhar năng tương thích cao mà không có yêu cầu về phần cứng máy tính. Chế độ giám sát có thể được thiết lập hoặc vô hiệu hóa bất cứ lúc nào. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại trong việc lọc và hạn chế các chương trình hoạt động trên máy khách trong mạng LAN, được nhiều môi trường doanh nghiệp tin dùng.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetDMZ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netdmz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá