download Eximbank Mobile Banking Cho Android

Eximbank Mobile Banking

 Cho Android

Download Eximbank Mobile Banking - Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/04/2019

Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.


Quảng cáo

Khách hàng sử dụng Eximbank Mobile Banking có thể truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng của mình, bao gồm: số dư, lịch sử giao dịch, lãi suất, tỷ giá, điểm đặt máy ATM và mạng lưới giao dịch Eximbank. Tiện ích cũng cho phép bạn chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank (theo số tài khoản, số thẻ hoặc giấy tờ cá nhân). Mở / Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến cũng như thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, cước thuê bao di động.

eximbank mobile banking

 

Download Eximbank Mobile Banking cho Android - Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt Eximbank Mobile Banking phiên bản mới nhất còn được bổ sung nhiều tiện ích mới, vượt trội như: Thanh toán QR - khách hàng có thể thanh toán mua hàng hóa sản phẩm bằng hình thức quét mã QR nhanh chóng và tiện lợi. Đặt mua các sản phẩm trên trang thương mại điện tử VnShop tích hợp vào ứng dụng với nhiều mặt hàng khác nhau.

HDBank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào các dịch vụ của mình, chính vì vậy khách hàng HDBank cũng có thể thực hiện mọi giao dịch với ngân hàng qua smartphone hay máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi.

eximbank mobile banking 2

Tải Eximbank Mobile Banking cho iPhone - Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

Người dùng Eximbank Mobile Banking cũng có thể sử dụng ứng dụng để mua vé xem phi tại hầu hết các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Hoặc đặt mua vé máy bay của hơn 50 hãng máy bay hàng đầu Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Việc chuyển tiền giờ đây cũng trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo thông tin người nhận bằng QR code và gửi cho người chuyển tiền (thay vì gửi số tài khoản). Tất cả các giao dịch được thực hiện trên Eximbank Mobile Banking sẽ đều được áp dụng xác thực bằng OTP SMS qua tin nhắn. Với những người muốn xem số dư Eximbank thì lại quá tiện khi số dư tài khoản hiển thị ngay giao diện chính của ứng dụng

Bạn tham khảo ứng dụng Vietinbank nếu đang mở tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, ứng dụng Vietinbank được cung cấp miễn phí và tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh hiện nay.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eximbank Mobile Banking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eximbank mobile banking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Eximbank Mobile Banking Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MB Bank 3/5 Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động
  • OceanBank 3/5 Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động
  • ItauỨng dụng ngân hàng điện tử cho di động
  • HDBankTải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank
  • NCB SmartỨng dụng ngân hàng điện tử cho di động
  • Agribank E Mobile BankingỨng dụng ngân hàng điện tử Agribank cho iPhone, Android
  • Bualuang mBankingỨng dụng internet banking của ngân hàng Băng Cốc
  • K PLUSỨng dụng internet banking, giao dịch với ngân hàng qua di động
  • KTB netbankỨng dụng internet banking ngân hàng Krungthai
  • Kienlong Mobile BankingỨng dụng internet banking ngân hàng Kiên Long
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá