download VIET CAPITAL BANK Cho Android

VIET CAPITAL BANK

 Cho Android

Download VIET CAPITAL BANK - Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/09/2021

VIET CAPITAL BANK là ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho các khách hàng cá nhân giúp giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi. Với VIET CAPITAL BANK, bạn có thể gửi tiết kiệm online, chuyển tiền trong và ngoại hệ thống nhanh chóng...


Giới thiệu VIET CAPITAL BANK:

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng tiện ích tối đa khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Bản Việt đã cho ra mắt ứng dụng VIET CAPITAL BANK. Thông qua việc cài đặt Mobile Banking, bạn có thêm một lựa chọn để thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng hơn.

viet capital bank

Download VIET CAPITAL BANK - Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone

Với VIET CAPITAL BANK, việc giao dịch với ngân hàng chưa bao giờ dễ hơn thế. Bạn có thể tra cứu số dư, sao kê. Chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, gửi tiền trực tuyến. Tìm kiếm ATM và điểm giao dịch Viet Capital Bank. Ứng dụng cũng cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi và nhiều tiện ích khác như: tra cứu tỷ giá, lãi suất, tính lãi tiền gửi, vay tiền, chuyển đổi tiền tệ.

viet capital bank 2

Tải VIET CAPITAL BANK - Giao dịch Ngân hàng Bản Việt qua di động

Đặc biệt người dùng VIET CAPITAL BANK sẽ nhận được ưu đãi phí sử dụng dịch vụ 1 năm đầu tiên vào 3 năm. Điều kiện sử dụng Mobile Banking cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối wifi/3G/4G và sử dụng một trong 2 hệ điều hành Android hoặc iOS. Thêm nữa, hệ thống trợ giúp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thời điểm. Đồng thời cung cấp thông tin liên lạc chi nhánh gần bạn nhất.

Link tải VIET CAPITAL BANK:

=> Link tải VIET CAPITAL BANK cho Android

=> Link tải VIET CAPITAL BANK cho iOS

Các tính năng chính của VIET CAPITAL BANK:

Quản lý thông tin tài khoản: Tra cứu số dư, sao kê

- Chuyển khoản nội bộ

- Chuyển khoản liên ngân hàng

- Tìm kiếm ATM và điểm giao dịch Viet Capital Bank

- Cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi

- Thanh toán hóa đơn

- Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến

- Các tiện ích khác: tra cứu tỷ giá, lãi suất, tính lãi tiền gửi, tiền vay, chuyển đổi tiền tệ.

Ứng dụng liên quan:

Viet Capital Biz cũng là ứng dụng do ngân hàng Bản Việt phát triển dành cho các thiết bị di động Android và iPhone, Viet Capital Biz giúp khách hàng doanh nghiệp quản lý dòng tiền dễ dàng và giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang đi công tác nước ngoài.


Liên kết tải về - [8.0M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt
  Giống như nhiều ngân hàng TMCP tại Việt Nam, ngân hàng Bản Việt chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch. Nếu đã đăng ký và muốn ngưng sử dụng dịch vụ này, bài viết
 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cập nhật lãi suất ngân hàng Viet Capital Bank (viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) gửi tiết kiệm mới nhất sẽ giúp cho các bạn có ý định gửi tiền vào ngân hàng này lựa chọn được hình thức gửi, kỳ hạn gửi cũng như so sánh lãi suất ngân hàng khác để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt hôm nay sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.
 • Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Việc kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank là điều cần thiết giúp các khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank biết được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình. Nếu bạn chưa biết cách truy vấn số dư, số tài khoản ngân hàng Bản Việt thì hãy tham khảo bài viết sau đây.
 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất
  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân
 • Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  MoMo là một trong những ví điện tử phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài hỗ trợ thanh toán hóa đơn, các dịch vụ điện, nước người dùng còn có thể chuyển tiền trên MoMo. Bạn có thể chuyển tiền tử MoMo sang MoMo hoặc sang một tài khoản ngân hàng nào đó.
 • Sacombank Pay là gì?
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ứng dụng Sacombank Pay được ngân hàng Sacombank triển khai nhằm mang đến cho các khách hàng nhiều tiện ích và trải nghiệm hữu ích trong lĩnh vực ngân hàng số, vậy Sacombank Pay là gì? tính năng hữu ích? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
 • Ví điện tử là gì? ưu nhược điểm khi sử dụng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Ví điện tử là dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thích hợp sử dụng cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Phổ biến là thế, nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được khái niệm ví điện tử là gì? Ưu, nhược điểm và cách sử dụng ví điện tử? Nếu cũng chưa có nhiều thông tin về loại ví này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách mở tài khoản Cake, đăng ký mở thẻ ngân hàng số Cake By VPBank
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Cake (Cake by VPBank) là sản phẩm được kết hợp giữa VPBank và BeFinancial (công ty con của BeGroup). Ứng dụng ngân hàng số Cake cho phép người dùng tiến hành các giao dịch, mở thẻ, thanh toán,..., như ngân hàng truyền thống trên cơ sở định danh điện tử. Cách mở tài khoản Cake được chúng tôi hướng dẫn sau đây.
 • Cách tải và cài đặt ứng dụng Lazada mua sắm
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Với rất nhiều lợi thế về công nghệ, hậu cần và thanh toán, Lazada đang là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu , được người dân tại nhiều nước Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Việt Nam,..., ưu tiên sử dụng để mua bán hàng hóa trực tuyến. Nếu vẫn chưa tải, cài đặt Lazada để sử dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Lazada mua sắm dưới đây và bắt đầu hành trình của mình.
 • Top ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại an toàn và phổ biến
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Các ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại giúp người dùng lưu trữ tiền bạc và thực hiện thanh toán, giao dịch trực tuyến nhanh chóng và linh hoạt, trong bài viết này Taimienphi sẽ cùng bạn tìm hiểu Top 5 ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại an toàn, được nhiều dùng sử dụng nhất hiện nay.
 • Kiểm tra số dư tài khoản PGBank
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tương tự như các ngân hàng khác, kiểm tra số dư tài khoản PGBank cũng có rất nhiều cách như đến quầy giao dịch ngân hàng, ra cây ATM, sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử .... Nếu bạn chưa biết, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem số dư tài khoản ngân hàng PGBank dưới đây.
 • Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
  Top 5 phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại Android cung cấp cho bạn phương thức học tập Tiếng Anh trên di động dễ dàng hơn ở mọi lúc mọi nơi. Những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này hầu
 • TPBank Mobile là gì? có chuyển tiền, thanh toán hóa đơn được không?
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Với TPBank Mobile bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại bạn có sử dụng App của ngân hàng và kết nối Internet.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VIET CAPITAL BANK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viet capital bank là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VIET CAPITAL BANK Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • OceanBank 3/5 Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động
 • Vietbank Digital 3/5 Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone
 • Nam A Bank Mobile BankingỨng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
 • BBVA SpainỨng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone
 • NCB iziMobileỨng dụng ngân hàng điện tử NCB Bank cho di động
 • Agribank E Mobile BankingỨng dụng ngân hàng điện tử Agribank cho iPhone, Android
 • ItauỨng dụng ngân hàng điện tử cho di động
 • MB BankỨng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động
 • HDBankTải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank
 • BIDV MobileỨng dụng giao dịch dành cho cán bộ BIDV
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm