download Facebook Cover Artis 2.0.0.43

Facebook Cover Artis

 2.0.0.43

Download Facebook Cover Artis - Tạo ảnh bìa cho Facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2020

Facebook Cover Artis là ứng dụng tạo ảnh bìa Facebook độc đáo bằng cách lồng ghép và kết hợp giữa ảnh đại diện và ảnh bìa để cho bạn cách hiển thị ảnh bìa với tỉ lệ cân đối nhất. Phần mềm này cung cấp các công cụ để cắt, tùy chỉnh kích thước, vị trí ảnh... cài đặt trực tiếp ảnh làm ảnh bìa cho bạn.

Quảng cáo
Facebook Cover Artis là ứng dụng thuần Việt với khả năng hỗ trợ người dùng tạo ảnh bìa Facebook với cách ghép độc đáo giữa cover và avatar với ưu điểm là tạo ảnh rất cân đối và ăn khớp cho trang Facebook của bạn. Với chương trình này, bạn không cần phải có kỹ năng đồ họa chuyên sâu mà vẫn có thể tạo nên những ảnh bìa đẹp mắt.
 
Facebook Cover Artis là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để bạn làm cho trang Facbook cá nhân trở nên hoàn hảo và lung linh hơn nhờ khả năng tạo ảnh bìa facebook bằng cách kết hợp độc đáo giữa Avatar và Cover. Các ảnh bìa được tạp hoàn toàn ăn khớp với màn hình Facebook, không bị chệch hay sai vị trí khi thay đổi trên Facebook.
 
Ngoài ứng dụng tạo ảnh bìa, bạn tham khảo thêm phần mềm Facebook Emoticons cung cấp kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook để bạn kết hợp vào các bình luận hay tin nhắn cho Facebook. Với Facebook Emoticons, các cuộc trò chuyện trên Facebook của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.
 
Facebook Cover Artis sẽ làm mới trang tường cá nhân của bạn chỉ trong tích tắc và bạn bè hẳn sẽ phải ngạc nhiên với Facebook độc đáo và ấn tượng của bạn. Nếu kích thước ảnh bìa lớn hơn 1500px sẽ được tự động thu nhỏ lại, đưa về tỷ lệ chuẩn cho các ảnh bìa và Avatar. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí và kích thước, phóng to, thu nhỏ, canh lề, tự động khít chiều rộng... Ảnh bìa sẽ được tự động lưu lại và bạn chỉ cần tải lên Facebook nữa là xong.
 
Các tính năng chính của Facebook Cover Artis:
 
- Tạo ảnh bìa độc đáo cho Facebook
- Kết hợp giữa Avatar và Cover
- Làm mới trang cá nhân của bạn
- Tự động lưu lại ảnh
- Chỉnh sửa dễ dàng


Liên kết tải về - [6.8MB.]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Cover Artis được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook cover artis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Cover Artis 2.0.0.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá