download Facebook Photozoom 1.1312.1.2 for Chrome

Facebook Photozoom

 1.1312.1.2 for Chrome

Download Facebook Photozoom - Tự động xem ảnh Facebook

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/01/2021

Facebook Photozoom là addon dành cho Firefox và google chrome với chức năng tự động phóng to ảnh trên facebook để bạn có thể xem một cách dễ dàng mà không cần phải click vào từng ảnh. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí vào những bức ảnh không quan trọng.

Facebook Photozoom sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép bạn phóng to ảnh trên facebook mà không cần click vào chi tiết ảnh. Nó đặc biệt hữu dụng khi bạn xem những album ảnh có số lượng lớn tới hàng trăm bức. Với công cụ này, việc xem ảnh trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Facebook Photozoom là ứng dụng phổ biến nhất cho facebook của chrome và firefox, được phát triển như một phần mở rộng tích hợp trực tiếp vào trình duyệt, khi bạn cài addon này, chỉ cần lướt qua album ảnh bất kì hay một hồ sơ cá nhân, sẽ có một bức ảnh cỡ lớn hiện ra ngay vị trí con trỏ của bạn.

Với Facebook Photozoom, bạn sẽ nâng cao khả năng xem ảnh của mình, ứng dụng này hoàn toàn không ảnh hưởng tới tốc độ của máy hay tốc độ duyệt web, điều mà các addon khác không làm được.

Bạn cũng có thể dễ dàng vô hiệu hóa tính năng xem ảnh của Facebook Photozoom bằng cách nhấn vào biểu tượng chương trình ở góc dưới bên phải hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Z. Hiện nay, chương trình đã được chuyển thành Zoom for Facebook.

Các tính năng của Facebook Photozoom:

- Phóng to bất cứ ảnh hay hồ sơ cá nhân khi bạn di chuột vào.
- Thêm khả năng để ẩn chú thích, điều này cho phép bạn xem cả album trở nên nhẹ nhàng hơn.
- Giúp bạn bỏ qua những nội dung không quan trọng.
- Tạo cho facebook của bạn một phong cách mới, mượt mà và hiệu quả hơn.
- Hình ảnh được hiển thị sau khi zoom được sắp xếp hợp lý để không ảnh hưởng nhiều tới giao diện tổng thể của bạn.Liên kết tải về - [17 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Photozoom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook photozoom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Photozoom 1.1312.1.2 for Chrome

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Facebook Zoom 3/5 Quản lý hình ảnh trên Facebook
  • IrfanView 45/5 Trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm