download FakeFormat 1.0

FakeFormat

 1.0

Download FakeFormat - Tạo phân vùng giả trên windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/04/2014

FakeFormat là ứng đụng độc đáo với chức năng tạo quá trình giả mạo để định dạng lại phân vùng cài đặt hệ điều hành, khiến cho người dùng thấy vừa lo sợ vừa bất ngờ. Đây là phần mềm tạo trò đùa vô hại, giúp bạn thư giãn trong ngày cá tháng Tư hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn trêu đùa bạn bè mình.

Quảng cáo

FakeFormat có giao diện tương tự như chức năng Format của Windows khi bắt đầu khởi động khiến cho người dùng lầm tưởng mình đang thực hiện quá trình Format. Tuy nhiên, khi đã kích hoạt FakeFormat, bạn chỉ có thể thực hiện việc format phân vùng cài đặt hệ điều hành mà không thể dừng bằng nút Close hay Cancel. Quá trình này sẽ diễn ra bình thường cho đến lúc bạn nhận ra đó là một trò đùa từ người khác.

FakeFormat cho phép người dùng lựa chọn một ổ đĩa bất kỳ để tiến hành định dạng lại, hiển thị  chi tiết những thông tin về ổ đĩa bao gồm những vùng xấu để làm cho người dùng lầm tưởng đây là một hoạt động định dạng thực sự. Tuy nhiên, hệ thống sẽ trở về trạng thái ban đầu vì đây chỉ là màn định dạng giả mạo.

FakeFormat là công cụ chơi khăm người khác, tạo sự bất ngờ và không khí vui vẻ trong ngày cá tháng tư giữa những người bạn với nhau. Nạn nhân sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lầm tưởng rằng các phân vùng hệ thống đã bị định dạng lại và kết thúc sẽ là sự hạ màn khiến cho họ phải bật cười vì trò đùa thú vị.

Các tính năng chính của FakeFormat:

- Tạo quá trình định dạng phân vùng cài đặt hệ điều hành trên Windows
- Thực chất là quá trình giả mạo
- Không thể tiến hành Close hay Cancel quá trình
- Đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu sau khi thoát
- Tạo những giây phút thư giãn vui vẻ
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FakeFormat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fakeformat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá