download Active@ Partition Manager 6.3.05

Active@ Partition Manager

 6.3.05

Download Active@ Partition Manager - Quản lý phân vùng trên ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/07/2022

Active@ Partition Manager là chương trình hỗ trợ toàn diện trong việc quản lý các phân vùng trên ổ cứng từ việc tạo các phân vùng từ một hệ điều hành đến định dạng ổ đĩa cứng. Phần mềm này còn cho phép đổi tên hoặc gán và thay đổi các thuộc tính của ổ đĩa hoặc xóa vĩnh viễn nội dung ổ cứng.


Active@ Partition Manager giải quyết hầu hết các vấn đề của phân vùng trên ổ đĩa bao gồm tạo một phân vùng mới, chuyển đổi định dạng một ổ đĩa hoặc phân vùng, thay đổi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu. Người dùng cũng có thể chạy song hành các hệ điều hành trên cùng một máy tính, sao chép phân vùng sang một ổ cứng trống, giải quyết các vấn đề khởi động,...

Tính năng mới cập nhật của Active@ Partition Manager 3.0.21:

- Hỗ trợ giao diện mới look'n'feel

- Nâng cao các chức năng hiện cóActive@ Partition Manager cho phép phân bố lại dung lượng đĩa trống, thay đổi các thuộc tính đĩa cứng, xóa vĩnh viễn các dữ liệu trên các phân vùng FAT, FAT32, exFAT, NTFS, UFS, HFS +, ext2/ext3/ext4, chỉnh sửa và sao chép tập tin và thư mục. Ứng dụng này còn có khả năng tạo hoặc thay đổi thuộc tính của ổ đĩa hoặc phân vùng.

Active@ Partition Manager còn hỗ trợ thêm các tính năng hữu hiệu như tạo các phân vùng có kích thước lớn trên ổ đĩa, tạo nhiều phân vùng trên một thiết bị bộ nhớ Flash USB, thay đổi các đặc tính của phân vùng hiện có, ổi tên hoặc gán và thay đổi các thuộc tính của ổ đĩa logic...

Ngoài Active@ Partition Manage, hiện nay còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng ổ cứng hiệu quả phải kể tới như Partition Wizard. Partition Wizard hỗ trợ quản lý phân vùng ổ cứng, sao lưu dữ liệu hiệu quả từ các ổ đĩa trên máy tính.

Các tính năng chính của Active@ Partition Manager:

- Tạo một phân vùng mới từ hệ điều hành
- Tạo ra các phân vùng trên ổ đĩa USB
- Thay đổi thuộc tính của phân vùng
- Xóa dữ liệu phân vùng
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng nhiều phân vùng
 

 Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active@ Partition Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active@ partition manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active@ Partition Manager 6.3.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm