download 7tools Partition Manager 2009 Build 5753

7tools Partition Manager

 2009 Build 5753

Download 7tools Partition Manager - Phân vùng ổ cứng, chia ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/01/2014

7tools Partition Manager cho phép người dùng phân chia lại các phân vùng ổ cứng, thay đổi kích thước hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng FAT16, FAT32 mà không làm mất dữ liệu.


7tools Partition Manager là công cụ chỉnh sửa toàn diện hệ thống phân vùng ổ cứng trên máy tính bao gồm sửa đổi kích thước phân vùng, nối, chuyển đổi qua lại, thay đổi kích cỡ của các phân vùng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng của các dữ liệu trên đó.

7tools Partition Manager cho phép chọn ổ đĩa tạo phân vùng, đặt tên, chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng. Các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này cho phép xử lý các ổ đĩa lớn với dung lượng lớn.

Tiện ích này là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc sắp xếp và tổ chức dữ liệu, tránh tình trạng lãng phí dung lượng ổ đĩa, tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống tập tin...

Các tính năng chính của phần mềm 7tools Partition Manager:

- Công cụ phân chia ổ cứng.

7tools Partition Manager là một phần mềm chuyên dùng để phân chia và tái phân chia ổ cứng cũng như chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dể dàng (áp dụng cho FAT 16 hoặc 32). Với các phân vùng được tạo mới, người dùng được tùy chọn chỉ định dung lượng (tính bằng MB) Đồng thời trong quá trình tạo phân vùng, bạn có thể xóa và tạo lại phân vùng mà không gặp khó khăn gì.

- Thay đổi kích cỡ các phân vùng.

Nếu các phân vùng hiện tại của bạn có dung lượng quá lớn hoặc quá bé, tiện ích này có thể giúp bạn thay đổi kích cỡ của nó để lưu trữ dữ liệu một cách hợp lý nhất.

- Di chuyển dễ dàng các phân vùng trên ổ cứng.

7tools Partition Manager hỗ trợ người dùng di chuyển hoặc sao chép các phân vùng để lưu trữ trên các ổ đĩa cứng khác nhau. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc sử dụng cũng như tạo những bản dự phòng dữ liệu liệu khác nhau.


-Đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

7tools Partition Manager cho phép sát nhập để tiết kiệm phân vùng, chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng đinh dạng và di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, thay đổi kích thước hay di chuyển phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

-Khả năng giấu phân vùng.

Để chống truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu, người dùng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định. Tính năng ẩn hiện linh hoạt này cũng được thiết lập khác nhau đối với các phân vùng.


-Cài hệ điều hành mới.

Tiện ích này cho phép người dùng tạo một hệ điều hành mới hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy. Dung lượng của các phân vùng được quản lý chặt chẽ sao cho phù hợp nhất với hệ điều hành.

- Vô hiệu hóa chức năng khởi động hệ thống.

Trong trường hợp máy tính của bạn sử dụng từ 2 hệ điều hàng trở lên, ứng dụng này sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa chức năng khởi động hệ thống (Boot) từ các phân vùng.
 Liên kết tải về - [26.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7tools Partition Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7tools partition manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7tools Partition Manager 2009 Build 5753


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm