download HP USB Disk Storage Format Tool 2.2.3

HP USB Disk Storage Format Tool

 2.2.3

Download HP USB Disk Storage Format Tool - Format dữ liệu USB sang NTFS, FAT32

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/06/2023

Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool được thiết kế để định dạng dữ liệu USB sang các hệ thống tập tin khác nhau như FAT, FAT32, NTFS. Công cụ này còn hỗ trợ quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng đồng thời loại bỏ các file bị nghi ngờ nhiễm phần mềm độc hại và sửa các lỗi phổ biến trên USB.


HP USB Disk Storage Format Tool - Hỗ trợ xóa dữ liệu USB chuyển đổi sang NTFS, FAT32

HP USB Disk Storage Format Tool, gọi tắt là USB Format Tool là giải pháp hữu hiệu cần thiết khi máy tính không mở hoặc không format được USB. Tất cả những gì mà bạn phải làm là cắm USB vào cổng của máy tính, mở chương trình là máy tính đã có thể mở được thiết bị này.  HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ định dạng cho USB trên cả hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải HP USB Disk Storage Format Tool Win 10  để sử dụng.

hp usb disk storage format tool

HP USB Disk Storage Format Tool - Phần mềm Format USB, chuyển định dạng USB sang NTFS

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều loại thiết bị gắn ngoài giúp cho việc lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng hơn mà phổ  biến nhất là USB. Bạn có thể sử dụng USB để lưu giữ các dữ liệu như tập tin hình ảnh, âm thanh, video hay các tài liệu quan trọng. Nhưng một ngày USB đột nhiên không được máy tính chấp nhận vì nhiều lý do nào khác mà phổ biến là do virus xâm nhập. Hãy thử khôi phục lại các dữ liệu quan trọng trong thiết bị USB của mình bằng cách sử dụng phần mềm USB Format Tool.

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ xóa dữ liệu trong USB tốt hơn

Sử dụng USB để tạo bộ cài Windows hay tạo USB boot sửa lỗi hệ điều hành, trong quá thiết lập, các bạn đều cần format USB của mình, lúc này Download HP USB Disk Storage Format Tool sẽ phát huy tác dụng của mình. Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool giúp bạn format USB tốt hơn, chuyển định dạng USB sang NTFS hiệu quả hơn.

hp usb disk storage format tool

Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool để chuyển đổi định dạng FAT sang FAT32 hoặc NTFS

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ sửa lỗi USB

Phần mềm USB Format Tool hỗ trợ sửa lỗi USB mạnh mẽ. Với tính năng định dạng lại USB bằng cách Format toàn bộ dữ liệu cũng như chuyển đổi định dạng fat sang fat32 hoặc NTFS. Ngoài ra, việc cài lại firmware cho USB, sửa chữa lỗi cơ bản của USB như không thể định dạng được cũng hoàn toàn đơn giản với USB Format Tool. HP USB Disk Storage Format Tool được thiết kế dành riêng cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0. Bạn chỉ việc download HP USB Disk Storage Format Tool về máy, mở chương trình để sử dụng ngay lập tức mà không cần phải qua công đoạn cài đặt lằng nhằng như các phần mềm khác.

Hiện nay, HP USB Disk Storage Format Tool là một trong những chương trình sửa lỗi USB mạnh mẽ nhất hiện nay, nó cung cấp các tùy chọn khác nhau cho phép người dùng định dạng lại USB, chuyển đổi định dạng fat sang fat32 một cách đơn giản. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng cài lại firmware cho USBm, sửa chữa lỗi cơ bản của USB như không thể định dạng được chẳng hạn.

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ tạo bộ ghost win

Tải HP USB Disk Storage Format Tool để tạo bộ ghost windows từ USB là cách mà nhiều người dùng máy tính yêu thích sử dụng để tiết kiệm thời gian cũng như kinh tế, cách Ghost Win từ USB bằng USB Format Tool đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết, các bạn có thể tham khảo để thực hiện việc ghost Win từ USB bằng HP USB Disk Storage Format Tool thành công.

HP USB Format còn cho phép lựa chọn định dạng

Chương trình HP USB Format cho phép bạn lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format, ngoài ra cho phép bạn tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot (hoặc có thể tạo đĩa boot tự động với các file hệ thống của MS-DOS). 

Link tải HP USB Disk Storage Format Tool Portable

=> Link tải HP USB Disk Storage Format Tool Portable

Cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

MẹoHướng dẫn cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Bước 1: Tải HP USB Format về máy tính

Bước 2: Cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn chỉ cần nhấn Next và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.
 
Bước 3: Gắn USB vào máy tính và khởi động HP USB Format sẽ có giao diện như hình bên dưới.

download usb format tool

Tải HP USB Disk Storage Format Tool - Xóa dữ liệu USB

Bước 4: Thiết lập thông số FAT/ FAT 32/ NTFS ở ô File System.

Quick Format: Định dạng nhanh,

Create a DOS startup disk: Tạo file khởi động vào môi trường DOS.

Bước 5: Sau khi đã thiết lập xong bạn Click chọn Start để bắt đầu Fomat USB.

Bước 6: Một cảnh báo được hiện ra nếu đồng ý đồng ý thì Click  “Yes” nếu không Click “No” (Hình bên dưới).

tai usb format tool

Download HP USB Disk Storage Format Tool - Chuyển đổi định dạng USB sang NTFS, FAT32

Bước 7: Đợi đến khi hoàn tất là xong

Chúc các bạn thành công!

HP USB Disk Storage Format Tool có khả năng chuyển định dạng USB sang NTFS, FAT32 có thể lựa chọn định dạng trước khi format. Phần mềm này cũng hỗ trợ xóa sạch dữ liệu trên USB, tạo phân vùng FAT32 với dung lượng lớn, phù hợp với nhiều loại USB được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau.

Phần mềm liên quan

Để bảo vệ và chống ghi dữ liệu lên USB, bạn hãy trải nghiệm công cụ USB Write Protect cho phép bật chế độ WSB Device Write Protection để ngăn ngừa việc vô tình xóa mất dữ liệu trên USB, bên cạnh đó USB Write Protect còn có khả năng ngăn chặn các chương trình chạy tự động khi kết nối thiết bị, bảo vệ USB bằng mật khẩu.


Liên kết tải về - [1,98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HP USB Disk Storage Format Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp usb disk storage format tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP USB Disk Storage Format Tool 2.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm