download SD Formatter 5.0.1

SD Formatter

 5.0.1

Download SD Formatter - Định dạng thẻ nhớ, USB

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/02/2019

Phần mềm SD Formatter hỗ trợ định dạng thẻ nhớ, USB hiệu quả, nhanh chóng với nhiều chức năng khác nhau. Không những thế SD Formatter còn cung cấp các chế độ định dạng, xóa dữ liệu được ghi trên thẻ, hỗ trợ với đầu lọc hay đầu ghi thẻ USB ...


Giới thiệu SD Formatter

SD Formatter hỗ trợ người dùng thực hiện công việc định dạng thẻ nhớ, tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, giúp phục hồi lại dung lượng của thẻ nhớ và tăng cường khả năng lưu trữ. Phần mềm này có khả năng kết nối với các đầu đọc/ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

sd formatter

SD Formatter - Định dạng thẻ nhớ, USB

Tải SD Formatter sẽ hiển thị các thông tin về thẻ nhớ như trạng thái (Status), ổ đọc thẻ (Driver), tuỳ chọn (Option), nút thực thi định dạng (Format)…để người dùng xem chi tiết. Đồng thời, tất cả các dữ liệu được ghi trước đó sẽ bị xóa trước khi thực hiện quá trình định dạng nên bạn cần sao chép dữ liệu sang một vị trí lưu trữ mới.

SD Formatter cung cấp các chế độ định dạng khác nhau

Phần mềm này cũng cung cấp các chế độ định dạng thẻ nhớ khác nhau bao gồm: Quick là chế độ mặc định, chỉ thực thi hệ thống tập tin siêu dữ liệu; Full (Erase OFF) là chế độ thực thi định dạng đầy đủ; Full (Erase ON) cũng là chế độ định dạng đầy đủ và loại bỏ các phần mềm được cài đặt trên thẻ. Tùy vào trường hợp cụ thể, người dùng nên sử dụng chế độ nào cho phù hợp.

SD Formatter cũng cho phép điều chỉnh dung lượng thẻ nhớ sau định dạng, còn nếu bạn không muốn sử dụng chức năng này, có thể vô hiệu hóa tính năng Format Size Adjustment. Đây là ứng dụng rất cần thiết trong việc định dạng và khôi phục lại dung lượng cho thẻ nhớ, hỗ trợ với các đầu đọc hay ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

sd formatter

Chế độ định dạng đơn giản, an toàn

Giao diện và quá trình cài đặt đơn giản

Việc cài đặt ứng dụng quản lý thẻ SD này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ trở ngại nào cho người dùng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, người dùng sẽ được chào mừng bằng một giao diện trông có vẻ hơi lỗi thời bao gồm một cửa sổ nhỏ dễ nhìn, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng.

Sau khi một thẻ nhớ SD được kết nối với máy tính, người dùng có thể xem dung lượng hiện tại và tên ổ đĩa (volume label), chỉnh sửa tên cũng như là lựa chọn loại định dạng nhanh chóng hoặc đầy đủ.

Download SD Formatter là phần mềm Format và sửa lỗi thẻ nhớ hiệu quả bao gồm các chức năng hữu ích như định dạng thẻ nhớ, đồng thời giúp phục hồi lại dung lượng hiện có của thẻ nhớ. Ưu điểm của công cụ này là có khả năng kết nối với các thiết bị khác nhau đầu đọc/ghi thẻ USB hay ổ đọc thẻ của máy tính.

Các tính năng chính của SD Formatter:

- Định dạng lại thẻ nhớ và khôi phục lại dung lượng ban đầu
- Cung cấp nhiều chế độ định dạng để lựa chọn
- Xóa dữ liệu đã được ghi trên thẻ
- Hỗ trợ với các đầu đọc hay ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

Phần mềm liên quan 

Để kiểm tra và sửa lỗi USB, bạn có thể sử dụng PenFormat với khả năng chuyển đổi định dạng USB sang chuẩn NTFS, trong đó PenFormat cung cấp nhiều cách định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng.


Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SD Formatter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sd formatter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SD Formatter 5.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SDFormatter 3,6/5 Định dạng và tối ưu thẻ nhớ
  • PenFormat 3/5 Định dạng ổ đĩa USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm