download Norton PartitionMagic 8.05

Norton PartitionMagic

 8.05

Download Norton PartitionMagic - Phân vùng ổ cứng, ổ đĩa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/07/2022

Norton PartitionMagic cung cấp đến người dùng nhiều công cụ để quản lý và chỉnh sửa các phân vùng khác nhau, hỗ trợ cho nhiều định dạng phân vùng. Ưu điểm của phần mềm là thao tác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu, đồng thời có thể phục hồi lại các phân vùng bị xóa, giấu phân vùng, thay đổi thông tin cho ổ đĩa mềm....


Norton PartitionMagic cho phép tạo thêm một phân vùng mới, ghép 2 phân vùng thành một, thay đổi kích thước, di chuyển một partition, chuyển đổi giữa các kiểu FAT16, FAT32, NTFS... mà không làm mất dữ liệu.

Norton PartitionMagic là công cụ chỉnh sửa toàn diện hệ thống phân vùng NTFS hoặc FAT (16 hoặc 32) bao gồm sửa đổi kích thước phân vùng, nối, chuyển đổi qua lại, thay đổi kích cỡ cluster của các phân vùng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng của các dữ liệu trên đó. Nó còn hỗ trợ trên cả phân vùng ext2 và ext3.

Để hiểu rõ hơn về Cách phân vùng ổ cứng bằng PartitionMagic mà không bị mất dữ liệu, bạn có thể tham khảo ở bài hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Norton PartitionMagic cho phép tạo phân vùng trên ỗ đĩa với số lượng tùy chọn để đảm bảo sự phù hợp cho dung lượng ổ đĩa (giới hạn cho 4 hoặc 3 phân vùng Primary và 1 phân vùng Extanded) Bạn được phép chọn ổ đĩa tạo phân vùng, đặt tên, chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng. Các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này cho phép xử lý các ổ đĩa lớn với dung lượng có thể lên tới 300GB.

Phần mềm còn hỗ trợ người dùng tạo bản sao của phân vùng hiện tại để tạo sao lưu dự phòng giúp người dùng yên tâm hơn vì dữ liệu trên phân vùng hiện tại được tự động copy sang một ổ cứng khác.

Giống với Partition Wizard, Norton PartitionMagic chuyển đổi qua lại giữa các định dạng phân vùng bao gồm chuyển đổi định dạng phân vùng FAT thành FAT32, FAT thành NTFS, FAT32 thành FAT, NTFS thành FAT, NTFS thành FAT32, chuyển đổi phân vùng Primary (phân vùng chứa hệ điều hành, có thể boot được) thành Logical (phân vùng chứa dữ liệu, không thể boot) và Logical thành Primary. Các bạn có thể sử dụng Partition Wizard hoặc Norton PartitionMagic để quản lý phân vùng máy tính hiệu quả hơn.

Cũng giống nhiều phần mềm khác, sử dụng Norton PartitionMagic bạn dễ dàng phân vùng lại ổ cứng máy tính, laptop của mình, ngoài ra, bạn có thể chia lại ổ cứng máy tính nhờ Norton PartitionMagic. Norton PartitionMagic thích hợp dùng trong Windows 10 trở xuống, việc chia ổ cứng win 10 bằng Norton PartitionMagic hay chia ổ cứng win 10 không dùng phần mềm thứ 3 đều mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng hiện nay.

Các tính năng chính của Norton PartitionMagic

- Công cụ phân chia ổ cứng:

Norton PartitionMagic là một phần mềm chuyên dùng để phân chia và tái phân chia ổ cứng cũng như chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dể dàng (áp dụng cho NTFS hoặc FAT). Với các phân vùng được tạo mới, người dùng được tùy chọn chỉ định dung lượng (tính bằng MB) Đồng thời trong quá trình tạo phân vùng, bạn có thể xóa và tạo lại phân vùng mà không gặp khó khăn gì.

- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu:

Norton PartitionMagic cho phép sát nhập để tiết kiệm phân vùng, chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng đinh dạng và di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, thay đổi kích thước hay di chuyển phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

- Khả năng giấu phân vùng:

Để chống truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu, người dùng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định. Tính năng ẩn hiện linh hoạt này cũng được thiết lập khác nhau đối với các phân vùng Primary.

- Phục hồi phân vùng bị xóa:

Đối với các phân vùng FAT, FAT32, NTFS bị xóa, Norton PartitionMagic cũng phục hồi lại một cách dễ dàng. Chương trình sẽ hiển thị danh sách từng phân vùng mỗi lần chạy để bạn phục hồi lần lượt.

- Cài hệ điều hành mới:

Tiện ích này cho phép người dùng tạo một hệ điều hành mới hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy. Dung lượng của các phân vùng được quản lý chặt chẽ sao cho phù hợp nhất với hệ điều hành.

- Thay đổi thông tin cho ổ đĩa mềm:

Chương trình này còn có khả năng thay đổi tên các ổ đĩa một cách tự động để khởi động phần mềm. Đây là một ưu điểm độc đáo của công cụ này khi muốn thực hiện các hoạt động chia lại phân vùng và thay đổi số lượng ổ cứng mà không cần phải cài đặt lại phần mềm.

- Bảo mật toàn diện hệ thống:

Với Norton PartitionMagic người dùng được giúp đỡ trong việc tách hệ điều hành, ứng dụng, tài liệu, nhạc, hình ảnh, trò chơi, và các tập tin sao lưu để làm giảm nguy cơ mất dữ liệu nếu hệ thống bị treo. Phần mềm hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành.
Với những tính năng toàn diện như vậy, Norton PartitionMagic là công cụ rất đắc lực trong việc quản lý ổ cứng cho các quản trị viên hay bất cứ người dùng nào.Liên kết tải về - [4.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton PartitionMagic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton partitionmagic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton PartitionMagic 8.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm