download MiniTool Partition Wizard Professional Edition 12.7

MiniTool Partition Wizard Professional Edition

 12.7

Download MiniTool Partition Wizard Professional Edition - Quản lý, điều chỉnh phân vùng ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/11/2022

MiniTool Partition Wizard Professional Edition là ứng dụng hỗ trợ toàn diện trong việc quản lý và điều chỉnh các phan vùng hệ thống như tạo phân vùng mới, ghép hay chuyển đổi các định dạng phân vùng, thay đổi kích thước Cluster đĩa. Phần mềm này còn cho phép sao chép phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.


MiniTool Partition Wizard Professional Edition cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để thực hiện nhiều thao tác với phân vùng đĩa cứng như: di chuyển hay định dạng lại kích thước phân vùng, chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS, ẩn hoặc hiện phân vùng theo nhu cầu, thiết lập phân vùng hoạt động. Bạn cũng có thể tạo mới, xóa hoặc Format phân vùng để tăng cường hiệu suất cho ổ cứng.

Những cập nhật mới nhất trong MiniTool Partition Wizard Professional Edition 12.7:

- Nâng cao quản lý, điều chỉnh phân vùng ổ cứng

MiniTool Partition Wizard Professional Edition cho phép thay đổi kích thước Cluster trên đĩa mà không mất dữ liệu, sao chép toàn bộ phân vùng đến khoảng trống chưa phân bổ theo từng tập tin với hiệu suất cao. Bạn cũng có thể sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu mà không bị mất dữ liệu. Với các phân vùng đã bị xóa hoặc lỗi, ứng dụng này còn hỗ tợ quét ổ đĩa để khôi phục chúng.

MiniTool Partition Wizard Professional Edition còn có khả năng sao chép toàn bộ đĩa sang đĩa khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ưu điểm của ứng dụng này là có khả năng tương thích lớn, hỗ trợ Linux Ext2, Ext3, Ext4, đĩa đơn hoặc phân vùng lớn hơn 2 TB, và lên đến  32 đĩa cứng trong một hệ thống.

Các tính năng chính của MiniTool Partition Wizard Professional Edition:

- Di chuyển hoặc định lại kích thước phân vùng
- Tạo, format, xóa phân vùng
- Chuyển đổi định dạng phân vùng từ FAT sang NTFS.
- Ẩn và hiện phân vùng, thiết lập phân vùng hoạt động
- Hỗ trợ Linux Ext2, Ext3, Ext4.
- Sao chép phân vùng, đĩa cứng
- Khôi phục phân vùng bị mất hoặc bị xóaLiên kết tải về - [27.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool partition wizard professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Partition Wizard Professional Edition 12.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm