download Acronis Disk Director 12 Build 12.0.3223

Acronis Disk Director

 12 Build 12.0.3223

Download Acronis Disk Director - Quản lý phân vùng ổ cứng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Acronis Disk Director giúp bạn quản lý các phân vùng hệ thống hiệu quả, đồng thời kiểm soát tốt hơn các chức năng trên ổ đĩa cứng. Phần mềm này có khả năng phục hồi sửa chữa các phân vùng bị hỏng do bạn,vị virut hay phần mêm độc hai phá hoại …


Acronis Disk Director là một phần mềm quản lý ổ cứng với nhiều công dụng. phần mềm giúp bạn tối ưu hóa ổ cứng ,sửa chữa lỗi hay cho phép bạn có thể dùng cùng lúc nhiều hệ điều hành.

Acronis Disk Director là một phần mềm quản lý ổ cứng với rất nhiều tính năng tốt nhất. Với tiện ích này bạn sẽ kiểm soát được tất cả các chức năng của ổ đĩa cứng.

Nếu bạn muốn chuyển dung lượng ổ D vào ổ C mà đảm bảo không để mất dữ liệu, bạn có thể sử dụng công cụ này để hỗ trợ. Xem hướng dẫn sử dụng chuyển dung lượng ổ D vào ổ C với Acronis Disk Director khá đơn giản, bạn có thể làm theo dễ dàng.

Tính năng mới của Acronis Disk Director phiên bản 12 Build 12.0.3223:

- Hỗ trợ Windows 8, 8.1

- Hỗ trợ cho các máy tính Extensible Firmware Interface

 

Acronis Disk Director giúp bạn quản lý các phân vùng của ổ đĩa cứng một cách hiệu quả.Bạn có thể thực hiện các thao tác như chia ghép ổ đĩa cứng.thay đổi dung lượng của các partition,sao chép và di chuyển nó… Một cách nhanh chóng mà không làm mất các dữ liệu có trong ổ đĩa cứng.

Để quản lý, giám sát các phân vùng hiệu quả, bạn có thể sử dụng Paragon Partition Manager Free Edition có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn. Đặc biệt Paragon Partition Manager Free Edition còn giúp tăng không gian trống trên các phân vùng để tận dụng lưu trữ dữ liệu, hoặc định dạng lại kích thước phân vùng.

Acronis Disk Director có khả năng phục hồi sửa chữa các phân vùng bị hỏng do bạn,vị virut hay phần mêm độc hai phá hoại …

Với Acronis Disk Director bạn có thể cài đặt được nhiều hệ điều hành trên các partition.Tùy chỉnh kích hoạt các hệ điều hành bất cứ lúc nào.

Ngoài ra phiên bản Acronis Disk Director 11.0 Build 216 còn có rất nhiều tính năng mới như

Hỗ trợ Windows 7 và Windows XP trở lại.
Thêm các mirrored volume giúp nâng cao hơn khả năng chịu lỗi.
Có thể kết hợp với Acronis ® True Image Home 2010
Sử dụng Partition Management
 
Tính năng của  Acronis Disk Director

- Quản lý phân vùng ổ cứng .
- Phục hồi và sửa chữa các phân vùng.
- Cài đặt được nhiều hệ điều hành.

 

 Liên kết tải về - [289.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acronis Disk Director được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acronis disk director là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acronis Disk Director 12 Build 12.0.3223


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm