download Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter 3.3

Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter

 3.3

Download Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter - Đổi đuôi file âm thanh, Audio

Hải Yến  cập nhật: 26/01/2015

Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter cung cấp cho người dùng các tính năng mạnh mẽ để thay đổi định dạng cho các tập tin audio, người dùng có thể chọn chất lượng file ,chọn định dạng file, chọn số lượng file muốn chuyển đổi một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Phần mềm Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter giúp người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh. Phần mềm tích hợp với nhiều định dạng tập tin như: MP3, MP2, M4A, WMA, AMR, AC3, AAC, WMA, OGG…. Người dùng có thể lập danh sách các tập tin cần chuyển đổi. Ứng dụng cung cấp chức năng duyệt tập tin và kéo thả giúp người dùng tạo danh sách dễ dang hơn. Ngoài ra, trong danh sách này người dùng còn cung cấp thểm các thông tin của file nhạc như: nguôn, định dạng, trạng thái….


Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tập tin một lúc. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm được một lượng lớn thời gian.


Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter để trích xuất âm thanh ra khỏi một tập tin video. Mặt khác, phần mềm cũng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi các thông số kỹ thuật cho âm thanh như: định dạng, bit rate, chế độ kênh….


Các tính năng chính của phần mềm Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter:


- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng.
- Hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả và duyệt tập tin.
- Trích xuất âm thanh ra khỏi video.
- Thay đổi các thông số kỹ thuật cho tập tin âm thanh kết quả.Liên kết tải về - [9.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast amr m4a ac3 wav mp3 wma audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá