download Switch 2.1

Switch

 2.1

Download Switch - Chuyển đổi định dạng Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/04/2016

Switch có tính năng chính là giúp người dùng thay đổi đuôi của các file audio một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cho phép chỉnh sửa chất lượng, âm lượng... của file trước khi chuyển đổi. Đặc biệt Switch hỗ trợ người dùng trích xuất, chuyển dữ liệu từ đĩa mềm CD, DVD sang ổ cứng.

Quảng cáo

Switch cho phép chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng âm thanh thông dụng như WAV, MP3, MP2, WMA, M4A, OGG, AVI, FLAC, MOV, AMR, AAC, AU, AIFF, VF, VOX, CDA, GSM, DSS, WMV. MSV, RAW, SRI... hoặc trích xuất âm thanh trực tiếp từ đĩa DVD và các Video tải về từ Internet dưới các định dạng như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV...Các File âm thanh sau khi được chuyển đổi và trích xuất có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc như iPod, PSP hoặc điện thoại.

Switch có thể chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng lúc bằng những thao tác kéo thả đơn giản, phần mềm này xử lý với tốc độ nhanh. Bạn cũng được phép sắp xếp danh sách chuyển đổi theo thứ tự mong muốn và nghe trước các bài hát. Một số giá trị đầu ra của âm thanh được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Switch cũng được sử dụng như một Plugin với dòng lệnh hỗ trợ tự động để thực hiện nén các tập tin MP3 nhằm tiết kiệm không gian ổ cứng cho hệ thống. Đây thực sự là phần mềm chuyển đổi đa tính năng rất hữu dụng với nhiều người dùng, đặc biệt là những người yêu âm nhạc.

Các tính năng chính của Switch:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Trích xuất âm thanh từ các Video
- Tốc độ xử lý nhanh, đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh một số giá trị âm thanh
- Nén các tập tin nhạcLiên kết tải về - [48.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Switch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat switch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá