download JavaJar

JavaJar

 

Download JavaJar - Quản lý file nén Jar

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

JavaJar là một ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện quản lý các tệp tin .jar được tiện lợi hơn và đảm bảo chúng có thể hoạt động ổn định hơn.

Quảng cáo

JavaJar hỗ trợ người sử dụng cơ chế kiểm tra để có thể xem xét và phát hiện kịp thời các lỗi bên trong tệp tin manifest một cách chính xác. Từ đó bạn sẽ không bị bỏ sót bất kì lỗi nào có thể hiện hữu và xảy ra với tệp tin .jar của mình.

Chương trình JavaJar có ưu điểm đó là cho phép người dùng chạy chương trình từ menu Start hoặc trình đơn bên phải để có thể chủ động thực hiện các công việc bất kì lúc nào cần thiết. Đây là tính năng hỗ trợ nhỏ nhưng đem lại cho người dùng sự thuận tiện và góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của chương trình.

Ngoài ra, JavaJar cũng có khả năng làm việc với một số loại tệp tin khác như: .jar, .ear, .war và các file .zip hiện nay. Với tính năng này bạn sẽ chủ động hơn khi cần phải xử lý các loại tệp tin khác để phát hiện lỗi và sửa chữa kịp thời.

Những tính năng chính của JavaJar:


-    Khả năng kiểm tra và phát hiện lỗi bên trong các tệp tin manifest.
-    Có thể chạy chương trình từ menu Start hoặc trình đơn bên phải.
-    Hỗ trợ làm việc với một số loại tệp tin như: .jar, .ear, .war và các file .zip hiện nay.
-    Hỗ trợ hoạt động trên các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows như: 95, NT, ME, 98, XP…
 Liên kết tải về - [3.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JavaJar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javajar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá