download Fix WU 1.0

Fix WU

 1.0

Download Fix WU - Kiểm tra, sửa lỗi windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/06/2017

Fix WU là phần mềm được thiết kế nhằm sửa chữa và phục hồi tính năng cập nhật Windows, bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry. Ứng dụng có tính di động, không cần cài đặt không làm ảnh hưởng đến tính ổn định của hệ thống.

Quảng cáo

Fix WU là phần mềm gọn nhẹ, di động, được thiết kế nhằm sửa lỗi Windows liên quan đến vấn đề cập nhật hệ thống bằng cách đăng ký lại các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi.

Sau khi download ứng dụng Fix WU về máy, bạn chỉ cần thả tệp chương trình vào bất kỳ vị trí nào trên ổ cứng và chạy tệp thực thi vì ứng dụng không yêu cầu cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển ứng dụng đến một thiết bị lưu trữ tháo rời hay thiết bị USB để chạy trên các máy trạm bị lỗi cập nhật Windows mà không cần cài đặt trước.

Trong quá trình cài đặt các bản update cho Windows 7/8/10, một số người dùng có thể gặp phải lỗi Update Fail To Install báo quá trình cài đặt thất bại. Việc sửa lỗi Windows Update Fail To Install trên Windows 7/8/1 cũng không quá phức tạp, bạn xem hướng dẫn cụ thể về cách sửa lỗi ở mục thủ thuật của chúng tôi.

fix wu

Điều quan trọng là giống như các tiện ích có tính di động khác, ứng dụng Fix WU không thêm các mục mới vào Windows Registry, do đó không làm ảnh hưởng đến tính ổn định của hệ thống.

Ứng dụng Fix WU đi kèm với một giao diện đơn giản, trực quan, cửa sổ nhỏ, trình bày tất cả các tùy chọn trên màn hình. Không còn tùy chọn nào khác ngoài hai nút trên màn hình chính, nút bên trái là chỉ định sửa chữa cập nhật Windows và nút bên phải là thoát ứng dụng. FixWin cũng là công cụ sửa lỗi windows hiệu quả, với khả năng khắc phục lên tới hơn 50 vấn đề khác nhau đối với windows, đồng thời FixWin có tốc độ quét, sửa lỗi nhanh mà không ảnh hưởng tới các thành phần khác của hệ thống.

Sau khi tải Fix WU về máy và kích hoạt, ứng dụng mất rất ít thời gian để bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry. Cuối cùng, một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện báo cho bạn biết quá trình sửa chữa thành công hay thất bại. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết được thông tin chi tiết về quá trình thực hiện công việc này.

Ứng dụng Fix WU sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung hay gián đoạn hoạt động của người dùng. Trong quá trình đánh giá của chúng tôi, ứng dụng không hề bị treo hay gặp sự cố. Nhìn chung, Fix WU hoạt động tốt trong việc phục hồi và sửa chữa tính năng cập nhật Windows.

Những tính năng chính của ứng dụng Fix WU:

- Sửa chữa và phục hồi tính năng cập nhật Windows

- Bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry

- Có tính di động, không cần cài đặt, không sửa đổi Windows Registry


Liên kết tải về - [21 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Fix WU 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 12/08/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fix WU được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fix wu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá