download FixAttrb Bkav Win 11

FixAttrb Bkav

 Win 11

Download FixAttrb Bkav - Phục hồi File ẩn do virus

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/12/2022

FixAttrb Bkav là phần mềm phục hồi file ẩn trên USB do bị virus tấn công. FixAttrb Bkav với tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể phục hồi lại nhiều file ẩn do nhiều loại virus tấn công. FixAttrb Bkav còn có giao diện đơn giản dễ sử dụng giúp người dùng phát hiện nhiều loại virus nguy hiểm nhanh chóng.

Quảng cáo

Chương trình FixAttrb Bkav hỗ trợ người dùng hiển thị, phục hồi dữ liệu bị ẩn do virus gây ra từ USB, cũng như trên các website trong quá trình kết nối internet. Với FixAttrb Bkav, việc bảo vệ dữ liệu sẽ được an toàn hơn, bạn không phải lo mất dữ liệu bởi virus nữa

tai fixattrb bkav

Tải FixAttrb Bkav - Phục hồi File ẩn do virus

Khi sử dụng máy tính, đã không ít lần bạn gặp phải trường hợp USB hay các ổ đĩa của mình bị virus làm ẩn các file, tìm mọi cách cũng không thể nào thấy được. Giờ đấy, với FixAttrb Bkav - Một sản phẩm bảo mật đến từ BKAV, bạn chỉ cần một vài click chuột là có thể phục hồi nguyên dạng các file ẩn.

FixAttrb Bkav được sử dụng công nghệ phục hồi hiện đại và mạnh mẽ, có khả năng khôi phục lại nhiều loại file ẩn từ nhiều loại virus, kể cả những loại nguy hiểm nhất gây ra.

Để quét và xác định các tập tin bị nhiễm virus trên hệ thống, phần mềm OTL by OldTimer sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với nhiều chế độ quét toàn diện để kiểm tra dữ liệu, bên cạnh đó OTL by OldTimer còn đưa ra những báo cáo phân tích cụ thể về kết quả quét.

Các tính năng chính của FixAttrb Bkav:

- Phục hồi File ẩn do virus gây nên
- Phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất
- Sử dụng đơn giản và dễ dàng
- Hỗ trợ phục hồi cả các tập tin trên USB

MẹoHiển thị dữ liệu bị ẩn do virus bằng FixAttrb Bkav

Bước 1: Cài đặt FixAttrb Bkav

- Click đúp vào Fix_Attrb.exe, chọn Chọn thư mục.

Bước 2: Chọn ổ đĩa USB (ở trường hợp này là ổ G:\), sau đó chọn OK để tiếp tục.

Bước 3: Click vào Hiện các file ẩn để tiếp tục.

Bước 4: Chọn để tiếp tục.

Bước 5: Chọn Đồng ý để kết thúc quá trình, và truy cập vào USB để lấy dữ liệu.

Với FixAttrb Bkav, các dữ liệu bị ẩn do virus đều được hiển thị chính xác nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể download Bkav Home Plus về để bảo vệ máy tính hiệu quả hơn


Liên kết tải về - [307 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fixattrb bkav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FixAttrb Bkav Win 11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm