download Flagfox  5.1.23

Flagfox

  5.1.23

Download Flagfox - Hiển thị địa chỉ trang Web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/05/2017

Flagfox là ứng dụng cho biết địa điểm máy chủ trang web bạn đang truy cập thông qua biểu tượng lá cờ nhỏ trên thanh địa chỉ, chương trình cũng có thể kiểm tra độ an toàn của trang web, dịch thuật, địa chỉ rút gọn và nhiều thông tin hữu ích khác dưới dạng một phần mở rộng của trình duyệt Mozilla Firefox.

Quảng cáo

Flagfox là addon hiển thị một biểu tượng lá cờ nhỏ cho phép bạn xem thông tin về trang web bạn đang truy nhập, điều này sẽ giúp việc duyệt web của bạn an toàn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, chương trình còn cho biết thêm về ngôn ngữ trang web là các thông tin liên quan thông qua vô số công cụ tra cứu. Bạn cũng có thể thêm các tùy chọn vào chương trình để cung cấp các thông tin hữu ích nhất, chỉ cần nhấn vào biểu tượng lá cờ, addon này sẽ cung cấp toàn bộ cho bạn.

Flagfox cho phép bạn kiểm tra mức độ an toàn của trang, các phần mềm đọc hại mà bạn có thể nhiễm phải, tìm các trang có nội dung tương tự và đánh giá của người sử dụng. Chương trình còn hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ của bạn, chuẩn đoán ping và chaceroute, sao chép địa chỉ máy chủ,...

Flagfox là ứng dụng đơn giản, gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng tới tốc độ trình duyệt. Nó hoạt động trên cơ sở dữ liệu nội bộ về địa chỉ IP, dựa trên các thư viện được cung cấp bởi Maxmind, Chương trình cũng cập nhật dữ liệu liên tục để việc tra cứu của bạn hoàn toàn chính xác.

Các tính năng mới của Flagfox

* Kiểm tra phần mềm độc hại và mức độ an toàn của trang.
* Tìm các trang tương tự và các bài đánh giá.
* Tự động dịch sang ngôn ngữ của bạn.
* SEO và nghiên cứu phát triển web.
* Chẩn đoán như ping và traceroute.
* Whois và thông tin DNS.
* Chứng thực mã nguồn trang.
* Rút gọn URL nhanh.
* Sao chép địa chỉ IP và thông tin khác của một máy chủ.
* Bạn cũng có thể tự tạo các thông tin của riêng mình.Liên kết tải về - [599 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flagfox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flagfox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá