download Flash2Video 6.6 Build 3550

Flash2Video

 6.6 Build 3550

Download Flash2Video - Chuyển đổi video flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2013

Flash2Video là ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện chuyển đổi định dạng cho video Flash sang các định dạng khác nhau với tốc độ cao.


Phần mềm Flash2Video cho phép người dùng lựa chọn video Flash cần thực hiện chuyển đổi cũng như lựa chọn định dạng đầu ra và thư mục đến. Với tính năng này sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi định dạng diễn ra chính xác, suôn sẻ và không xảy ra lỗi hay sự cố ngoài ý muốn.

Ưu điểm của Flash2Video là cung cấp tới người dùng 2 tốc độ chuyển đổi là bình thường và “quá tốc độ” với cảnh báo về chất lượng video đi kèm trước khi thực hiện chuyển đổi định dạng. Có thể thấy đây là điểm khác biệt của chương trình so với các phần mềm chuyển đổi Flash video khác. Người dùng sẽ chủ động hơn khi chuyển đổi cho video của mình để đạt được chất lượng mong muốn.

Flash2Video hỗ trợ người sử dụng các định dạng video cho việc chuyển đổi Flash video là: AVI, DIVX, XVID, VCD, SVCD, MPEG DVD. Từ đó bạn có thể lựa chọn định dạng đầu ra sao cho thuận tiện với việc chơi video trên các ứng dụng media khác nhau.

Những tính năng chính của Flash2Video:


-Hỗ trợ lựa chọn video cần chuyển đổi và định dạng đầu ra, thư mục đến.
-Cung cấp tốc độ chuyển đổi bình thường và “quá tốc độ”.
-Khả năng chuyển đổi Flash video sang một số định dạng khác như: AVI, DIVX, XVID, VCD, SVCD, MPEG DVD.
-Cho phép tùy chỉnh kích thước cho video đầu ra.Liên kết tải về - [7.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash2Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash2video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash2Video 6.6 Build 3550


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm