download FlatCdRipper 1.1.0

FlatCdRipper

 1.1.0

Download FlatCdRipper - Rip đĩa CD hiệu quả

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

FlatCdRipper có khả năng chuyển định dạng đĩa CD sang hầu hết các dạng âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và trích xuất các tập tin nhạc chất lượng cao. Người dùng cũng có thể xem trước và tùy chỉnh nhiều thông số cho các phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Quảng cáo

FlatCdRipper hỗ trợ rip đĩa CD sang các định dạng nhạc thông dụng như WAV, MP3 hay OGG. Phần mềm cho phép rip đĩa nhanh chóng, kiểm soát các File nhạc trong quá trình chuyển đổi. Tính năng này giúp người dùng tạo một bản sao lưu cho các dữ liệu nhạc trên đĩa CD để lưu trữ trên các thư mục của máy tính.

Với các định dạng âm thanh được trích xuất, FlatCdRipper cũng cho phép người dùng thiết lập các thông số cho phù hợp với yêu cầu sử dụng như chọn Bit Rate, tần số, kênh âm thanh, đặt lại tên cho các bài nhạc. Công cụ Audio Player cũng được tích hợp cho phép bạn nghe trước các bản nhạc trong quá trình chuyển đổi.

FlatCdRipper hiển thị danh sách bài nhạc lần lượt theo thứ tự cùng với thời gian phát nhạc. Người dùng cũng được xem chi tiết các thông tin về các bài nhạc cũng như dễ dàng tải chúng về máy tính. So với nhiều chương trình ghi đĩa có cùng chức năng thì phần mềm này đơn giản về cách sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng cho các bản nhạc.

Các tính năng chính của FlatCdRipper:

- Chuyển đổi định dạng CD sang các định dạng thông dụng hơn
- Tùy chỉnh thiết lập các thông số đầu ra cho bản nhạc
- Kiểm tra thông tin File nhạc trong danh sách chuyển đổi
- Xem trước các tập tin đầu ra
- Đảm bảo chất lượng cho các File nhạc được trích xuất
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlatCdRipper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flatcdripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlatCdRipper 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá