download Hanso CD Extractor 2.7.0

Hanso CD Extractor

 2.7.0

Download Hanso CD Extractor - Rip đĩa CD, trích xuất nhạc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/07/2021

Hanso CD Extractor hỗ trợ người dùng chuyển đổi đĩa CD sang nhiều định dạng âm thanh thông dụng để bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc cầm tay khác nhau. Đồng thời cũng cấp trình chơi nhạc sẵn có để bạn có thể nghe trực tiếp các bài nhạc khi chuyển đồi với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Quảng cáo

Hanso CD Extractor được thiết kế với khả năng tách và chuyển đổi các bài hát trong đĩa CD của bạn, chuyển chúng vào một thư viện được lưu trên ổ cứng hoặc các thiết bị di động. Chương trình cũng cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng các bài hát khi trích xuất bằng cách thay đổi các thông số về âm lượng, kênh âm thanh,...

Hanso CD Extractor hỗ trợ các định dạng nhạc WAV, MP3, OGG, VQF...và nhiều codec đi kèm, sử dụng bộ mã hóa LAME chất lượng cao tương thích với nhiều tập tin khác nhau. Ứng dụng này còn giúp đỡ người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu CDDB trực tuyến để xem và chỉnh sửa bài nhạc, tiết kiệm thời gian khi muốn tìm thông tin đĩa CD.

Hanso CD Extractor giúp người dùng xem và chỉnh sửa các thẻ nhạc ID3 V1 và V2, nén tập tin âm thanh để giảm dung lượng. Một trình chơi nhạc đi kèm giúp nghe các bài nhạc trực tiếp khi chuyển đổi. Bạn cũng có thể vừa nghe nhạc vừa ghi lại âm thanh với chất lượng khá tốt.

Các tính năng chính của Hanso CD Extractor:

- Chuyển đổi CD sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau
- Tùy chỉnh chất lượng đầu ra cho âm thanh
- Sử dụng bộ mã hóa chất lượng cao và khả năng tương thích tốt
- Xem các thông tin về đĩa
- Chỉnh sửa thẻ nhạc
- Tích hợp trình chơi nhạc

 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hanso CD Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hanso cd extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hanso CD Extractor 2.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá