download Massassi Star Wars Desktop Icons 1.0

Massassi Star Wars Desktop Icons

 1.0

Download Massassi Star Wars Desktop Icons - Kho biểu tượng về chủ đề Star Wars

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/10/2013

Massassi: Star Wars Desktop Icons là bộ sưu tập các biểu tượng mang chủ đề Star Wars. Người dùng có thể dễ dàng thay thế các biểu tượng mặc định và con trỏ bằng các hình ảnh hoạt hình phong cách Star Wars để tạo sự độc đáo, hấp dẫn cho máy tính.

Quảng cáo

Massassi: Star Wars Desktop Icons cung cấp tới người dùng bộ sưu tập các biểu tượng mang chủ đề Star Wars. Phần mềm hỗ trợ các biểu tượng có định dạng .cur, .ani và .ico. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thay thế các biểu tượng mặc định và con trỏ bằng các hình ảnh hoạt hình phong cách Star Wars để tạo sự độc đáo, hấp dẫn cho máy tính.

Tiện ích Massassi: Star Wars Desktop Icons đưa tới cho người dùng gói đầy đủ biểu tượng của các nhân vật có trong seri phim Star Wars nổi tiếng. Không chỉ vậy, nhiều dụng cụ trong phim như kiếm ánh sáng, robot… cho phép người dùng sử dụng để thay thế con trỏ chuột mặc định đơn điệu. Hình ảnh biểu tượng hiển thị một cách rõ ràng, sắc nét với màu sắc trung thực, hấp dẫn.

Massassi: Star Wars Desktop Icons có thể thay thế cho các biểu tượng mặc định mà không gây xung đột hệ thống máy tính. Ứng dụng rất nhẹ và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, chương trình đơn giản, dễ sử dụng và không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt từ người dùng.

Các tính năng chính của Massassi: Star Wars Desktop Icons :

- Cung cấp bộ sưu tập các biểu tượng chủ đề Star Wars.
- Hỗ trợ nhiều định dạng biểu tượng.
- Thay thế biểu tượng mặc định và con trỏ.
- Đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [399.94K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Massassi Star Wars Desktop Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat massassi star wars desktop icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Massassi Star Wars Desktop Icons 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm