download Font Thư Pháp Thiên Ân Cho Windows

Font Thư Pháp Thiên Ân

 Cho Windows

Download Font Thư Pháp Thiên Ân - Font chữ thư pháp đẹp mắt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/04/2021

Font Thư Pháp Thiên Ân là bộ sưu tập font thư pháp phong cách uốn lượn tuyệt đẹp tận dụng tất cả các phím thường ít sử dụng và các ký tự chữ cái không có trong tiếng Việt để tạo ra những tác phẩm nhìn khá chân thực. TAIMIENPHI.VN xin gửi đến bạn đọc nhiều nét chữ ấn tượng, giống như những dòng chữ được viết ra từ chính tay những ông đồ ngày xưa.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Font Thư Pháp Thiên Ân

Font Thư Pháp Thiên Ân là bộ Font chữ thư pháp UTM Thiên Ân do Đinh Kiên phát triển, sử dụng hầu hết ký tự thư pháp của thư pháp gia Đăng Học với những nét vẽ thư pháp trông giống như hàng thật được tạo ra bởi những ông đồ xưa. Font chữ Thiên Ân sở dĩ có tên như vậy bởi đây là một sản phẩm do chính tác giả tạo ra để tặng sinh nhật con trai Thiên Ân của mình. Người dùng có thể tải về, giải nén và sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân như thiết kế các tác phẩm áp phích nghệ thuật.

font thu phap thien an

Download Font Thư Pháp Thiên Ân, Font chữ thư pháp đẹp mắt

Font Thư Pháp Thiên Ân gồm những ký tự ít gặp trong tiếng Việt, bảng phím số từ 0-9 thuận tiện cho những ai quen với cách bỏ dấu Telex, đặc biệt là những nét uốn lượn "rồng bay phượng múa", đồng thời cũng được chỉnh khoảng cách các ký tự và dấu để giống nhất với các chữ thư pháp. Tuy nhiên, người dùng nếu chưa hài lòng vẫn có thể sử dụng tính năng Shape Tool (F10) của Corel hay tính năng Kerning trong Format Font để điều chỉnh lại sao cho vừa ý nhất.

2. Các đặc điểm chính của Font Thư Pháp Thiên Ân:

- Bộ font chữ thư pháp chân thực.
- Sử dụng các ký tự ít dùng trong tiếng Việt.
- Tận dụng bảng phím số từ 0-9.
- Có thể điều chỉnh khoảng cách các ký tự.

3. Font chữ liên quan

Ngoài ra nếu các bạn thường xuyên có nhu cầu về các Font Thư Pháp thì hãy tham khảo thêm nhiều loại font được TAIMIENPHI giới thiệu để hỗ trợ cho các công việc của mình, hàng trăm kiểu Font Thư Pháp nhằm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, tương thích với nhiều bảng mã và có thể kết hợp với nhiều phần mềm thiết kế khác nhau.\


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Thư Pháp Thiên Ân được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font thư pháp thiên ân là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Thư Pháp Thiên Ân Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá