download Phần mềm quản lý bán hàng FPI 1.12

Phần mềm quản lý bán hàng FPI

 1.12

Download Phần mềm quản lý bán hàng FPI - Phần mềm bán và quản lý bán hàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/11/2017

Phần mềm quản lý bán hàng FPI hỗ trợ các nghiệp vụ bán hàng và quản lý bán hàng như các phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý kho khác. Sử dụng FPI phù hợp với các chủ cửa hàng, sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ... nhằm mang lại sự quản lý chặt chẽ bảo mật dữ liệu thông tin và lợi nhuận cao cho mục đích chung.

Quảng cáo

Cùng với sự gia tăng của các doanh nghiệp bán hàng thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhằm mang lại hiệu quả trong hoạt đông kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng giúp các đơn vị nắm rõ tình hình hàng hóa, tồn kho, quản lý thu chi, đơn hàng, khách hàng... điều này giúp các chủ doanh nghiệp, cửa hàng có cái nhìn tổng quan về quá trình kinh doanh và các thông số thực tế về lượng hàng, khách hàng tại mọi thời điểm. sử dụng phần mềm đem lại những lợi ích lớn như vậy nên nhiều đơn vị sản xuất phần mềm đã phát triển các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng này để cung cấp ra thị trường, có thể kể đến những cái tên như KiotViet, Sapo, FPI, DantriSoft...

FPI mang đến cho những người chủ cửa hàng những kỹ năng và nghiệp vụ quản lý bán hàng chuyên nghiệp như quản lý doanh thu theo theo thời gian, chi tiết doanh thu, hàng bán trả lại; quản lý công nợ chi tiết, tổng hợp của khách hàng, nhà cung cấp, các phiếu báo nợ; quản lý sổ quỹ tiền mặt theo tổng hợp và chi tiết của việc thu chi. Chương trình còn bổ sung hệ thống cảnh báo nhắc việc giúp người dùng thanh toán đầy đủ các khoản nợ quá giới hạn từ khách hàng, cảnh báo tự động hàng tồn kho và công nợ khách hàng.


FPI
Download FPI - Phần mềm bán và quản lý bán hàng

 

Những điểm mới của FPI 1.12:

- Nâng cao tính bảo mật thông tin

- Giao diện được thiết kế sao cho dễ sử dụng


FPI có giao diện tiếng Việt với ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu, được tùy biến linh động theo nhu cầu người dùng và đặc thù kinh doanh của từng đơn vị, thể hiện ở việc người dùng có thể thêm bớt các thông tin, tùy biến báo cáo đầu ra, khả năng giao tiếp hai chiều với Excel và Access. Công cụ này có hệ thống tính toán dữ liệu chính xác, tăng tốc độ và tiết kiệm tối đa các chi phí quản lý cũng như sức lao động của con người.

Phần mềm quản lý bán hàng FPI cung cấp cho người dùng là chủ các đơn vị doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh những giải pháp tổng thể trong việc kiểm soát công việc buôn bán, chuyên nghiệp hóa hoạt động bán hàng nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất. Phần mềm này tích hợp những nghiệp vụ quản lý cơ bản, cùng với công nghệ mã vạch tiên tiến và tăng cường tính bảo mật an toàn.

FPI tích hợp tính bảo mật an toàn với khả năng tự động sao lưu dự phòng các dữ liệu, phân quyền người dùng đến từng chức năng, lưu lại các dấu vết của việc chrinh sửa dữ liệu và lưu thông tin của các đối tượng xem báo cáo. Đặc biệt, phần mềm này bổ sung công nghệ tạo mã vạch theo chuẩn, có thể in nhiều mã cho một mặt hàng và in mã vạch theo những công nghệ tiên tiến.

Cũng là phần mềm bán hàng, 1C: Bán lẻ 8 cũng bao gồm nhiều nghiệp vụ giống với FPI. Với người dùng đã sử dụng quen với phần mềm bán hàng 1C: Bán lẻ 8 thì FPI cũng sẽ là đối thủ đáng gờm cùng với nhiều phần mềm khác nữa.

Các tính năng chính của FPI:

- Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
- Nghiệp vụ quản lý đa dạng
- Hệ thống dữ liệu tập trung, tùy biến, chính xác
- Nâng cao tính bảo mật và an toàn
- Công nghệ tạo và in ấn mã vạch sản phẩm tiên tiến
- Tăng cường hiệu quả kinh doanh
 

 


Liên kết tải về - [123.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý bán hàng FPI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng FPI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bán hàng fpi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bán hàng FPI 1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá