download ThuanVietSM 1.5

ThuanVietSM

 1.5

Download ThuanVietSM - Quản lý hoạt động kinh doanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/05/2016

ThuanVietSM thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu quản lý hoạt động kinh doanh, mua bán hàng hóa với nhiều công cụ chuyên dụng. Phần mềm này cung cấp các giải pháp quản lý kho hàng nhập - xuất - tồn cũng như tính toán giá vốn và cảnh báo hàng tồn kho cho các cửa hàng, tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận trong kinh doanh.


ThuanVietSM là ứng dụng quản lý bán hàng với chức năng phân chia doanh thu của một tổ chức kinh doanh theo nhiều đơn vị bán hàng, từ đó tạo ra khả năng liên kết thông tin giữa các điểm bán, áp dụng cho các chuỗi cửa hàng trong một hệ thống. Người dùng sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về số lượng hàng hóa bán ra, xuất vào, các khoản nợ, doanh số theo từng khoảng thời gian... ở các hệ thống bán lẻ mà không cần phải đến tận nơi để kiểm tra.


ThuanVietSM
Download ThuanVietSM - Phần mềm Quản lý hoạt động kinh doanh


Những cập nhật mới nhất trong ThuanVietSM 1.5:

- Cải thiện hiệu suất quản lý hoạt động kinh doanhThuanVietSM cho phép kiểm soát toàn diện hoạt động mua bán hàng gồm danh mục kho hàng, nhà cung cấp, hàng tồn kho, hợp đồng, báo giá, tổng hợp đặt hàng, danh sách hàng bị hủy, lịch sử  giá nhập theo mặt hàng... Người dùng còn nắm được chi tiết thông tin khách hàng, công nợ phải trả, phải thu, nhận Email và tin nhắn từ khách hàng, chăm sóc khách hàng theo sản phẩm đã mua.

download thuanvietsm

Phần mềm ThuanVietSM, quản lý bán hàng hiệu quả

ThuanVietSM có khả năng tạo mới cơ sở dữ liệu cũ, sao lưu tự động và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố. Tính bảo mật được nâng cao thông qua khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng của phần mềm, đổi mật khẩu đăng nhập khi thiếu an toàn va cấu hình cho toàn bộ hệ thống. Ứng dụng này còn giúp trích xuất các báo cáo chi tiết theo từng hạng mục của quá trình bán hàng.

tai phan mem ban hang thuanvietsm

Phần mềm bán hàng ThuanVietSM

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales cũng có những tính năng khá giống với phần mềm quản lý bán hàng ThuanVietSM. Với nhiều chức năng sẵn có cùng các nghiệp vụ hữu ích, phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales giúp bạn quản lý bán hàng một cách hiệu quả

Các tính năng chính của ThuanVietSM:

- Quản lý hoạt động mua bán hàng
- Tạo liên kết giữa các chuỗi buôn bán riêng lẻ
- Tổng kết doanh thu chi tiết từ các cửa hàng
- Quản lý danh mục khách hàng
- Tạo các báo cáo theo từng hạng mục
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu
- Phân quyền người dùng


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ThuanVietSM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ThuanVietSM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thuanvietsm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm