download SSE Inventory 2012 5.0

SSE Inventory

 2012 5.0

Download SSE Inventory - Quản lý hàng hóa, kinh doanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/03/2014

SSE Inventory là sản phẩm của nhà phát hành SSE Software với mục địch là hỗ trợ người dùng quản lý hàng hóa tồn kho, đặc biệt hiệu quả với các cửa hàng nhỏ lẻ. Chương trình này có khả năng phân quyền người dùng linh hoạt, bảo mật và sao lưu các số liệu, quản lý tiền tệ, công nợ và nhiều tài sản doanh nghiệp khác.


SSE Inventory là phần mềm quản lý bán hàng đa tính năng đã được nhiều người dùng, đặc biệt là các chủ cửa hàng nhỏ lẻ tin dùng bởi khả năng kiểm soát hiệu quả só lượng hàng tồn kho trong chu trình mua bán hàng. Chương trình cho phép tìm kiếm hàng hóa vật tư nhanh chóng hay tìm khách hàng theo mã hoặc tên gọi, đánh lại các chừng từ hoặc in ấn hóa đơn hàng loạt theo quy định chung của nhà nước.


Những điểm mới của SSE Inventory 2012 5.0:

- Cải thiện hiệu suất quản lý hàng hóa, kinh doanhSSE Inventory có khả năng quản lý tiền tệ linh hoạt, tự động hạch toán sự chênh lệch tỷ giá tại thời điểm thanh toán, đánh giá chênh lệch tỷ giá cuối kỳ. Ứng dụng này cũng tích hợp các nghiệp vụ quản lý cơ bản như: quản lý công nợ mua vào và bán ra theo nhiều phương án, quản lý tồn kho vật tư; quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ; các phân hệ kế toán tổng hợp, kế toán giá thành; trích xuất các báo cáo thuế, báo cáo tài chính hay báo cáo quản trị.

SSE Inventory tích hợp tính năng phân quyền người dùng linh hoạt như: phân quyền theo đơn vị sử dụng, theo chức năng của hệ thống, hạn chế truy cập các báo cáo, chứng từ; phân quyền đến từng chức năng đối với các chứng từ hay phân quyền truy cập từng kho hang trong một đơn vị sử dụng. Tính bảo mật dữ liệu được nâng cao thông qua việc tự động sao lưu số liệu khi cần thiết, đề phòng khi hệ thống gặp sự cố.

Các tính năng chính của SSE Inventory:

- Hỗ trợ quản lý xuất nhập hàng tồn kho
- Nhiều nghiệp vụ quản lý và phân hệ kế toán
- Trích xuất các báo cáo định kỳ
- Phân quyền người dùng linh hoạt
- Tự động sao lưu dữ liệu
 Liên kết tải về - [24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSE Inventory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sse inventory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSE Inventory 2012 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm