download NZip Sales Package 9.0.473

NZip Sales Package

 9.0.473

Download NZip Sales Package - Quản lý công việc bán hàng

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

NZip - Sales Package là công cụ giúp đỡ người kinh doanh quản lý quá trình bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn, cập nhật hàng mới, tạo hóa đơn thanh toán, báo cáo thuế... Dữ liệu các mặt hàng được thiết lập chi tiết dựa theo các đặc điểm như chủng loại, giá cả, nhóm khách hàng... để tiện tìm kiếm và theo dõi.


NZip - Sales Package là ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả, cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát tất cả các thỏa thuận và toàn bộ hệ thống liên quan đến hoạt động mua bán của bạn như: ngày tháng, thu nhập, tình trạng, các chứng từ,... Đây là phần mềm đa tính năng bao gồm: Frontsales Panel để thanh toán sản phẩm, in lại hóa đơn, truy vấn sản phẩm;  BackOffice Panel cho quản lý sản phẩm, phiếu giảm giá, báo giá, đơn đặt hàng. Bên cạnh đó là tạo các phiếu giảm giá hàng theo từng đợt, tạo các danh mục sảo phẩm, các hạng mục thanh toán, lập sổ cái tài khoản....

NZip - Sales Package giúp đỡ người chủ doanh nghiệp cũng như chủ cửa hàng thực hiện tốt các nhiệm vụ kế toán, quản lý hàng hóa khoa học và hợp lý, tăng thêm cơ hội cạnh tranh với các đơn vị kinh doang hàng hóa khác. Dữ liệu được lưu trữ an toàn và được sao lưu khi cần thiết. Quá trình cài đặt và sử dụng không có gì khó khăn, người dùng luôn nhận được các trợ giúp khi cần thiết.

Các tính năng chính của NZip - Sales Package:

- Phần mềm quản lý nhỏ gọn, đa tính năng.

NZip - Sales Package là gói sản phẩm quản lý toàn diện hoạt động bán hàng bao gồm bán hàng, mua hàng, hàng tồn khi và kiểm soát công tác kế toán. Với dữ liệu được sắp xếp khoa học, người dùng có thể xem dễ dàng các thông tin về mặt hàng để điều khiển quá trình mua vào, bán ra, bổ sung hàng thiếu, thanh lý hàng tồn kho, cập nhật các chương trình giảm giá, khuyến mãi.. Người dùng cũng theo dõi được doanh thu bán hàng, các quá trình thanh toán theo tháng, quý năm. Với người bán hàng, đây là một công cụ rất cần thiết để tạo thói quen của một nhân viên chuyên nghiệp, tăng sự tin tưởng từ khách hàng và quan trọng nhất là góp phần tăng lợi nhuận cho mình.


- Công nghệ quản lý dữ liệu tiên tiến.

NZip - Sales Package tích hợp nhiều tính năng trong một bộ công cụ đầy đủ với công nghệ tạo và kiểm soát dữ liệu hiệu quả. Các phân mục được bố trí hợp lý để tìm kiếm, truy cập, chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa dễ dàng. Các chức năng có tính tùy biến cao, thân thiện với người dùng.
 Liên kết tải về - [12.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NZip Sales Package được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nzip sales package là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NZip Sales Package 9.0.473


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Affmeter 3/5 Quản lý bán hàng, kinh doanh
  • eExport 3/5 Phần mềm quản lý bán hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm