download Crave Invoice FREE 2.3.3.2

Crave Invoice FREE

 2.3.3.2

Download Crave Invoice FREE - Quản lý hóa đơn, bán hàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/02/2017

Crave Invoice FREE hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty, theo dõi các giao dịch với khác hành thông qua việc tạo ra các hóa đơn theo yêu cầu hằng ngày của một đơn vị doanh nghiệp. Chương trình còn cung cấp một số mẫu báo cáo có thể xuất ra các định dạng file như PDF, Excel hoặc HTML và sao lưu dữ liệu để tránh mất thông tin.


Crave Invoice FREE cho phép tạo các hóa đơn theo yêu cầu kinh doanh của công ty thông quan việc thu thập tất cả thông tin về khách hàng và sản phẩm trong kho vào một cơ sở dữ liệu chung. Ứng dụng này có cách nhập liệu đơn giản, chọn tệp dễ dàng từ cơ sở dữ liệu chung thay vì phải nhập từng thông tin một vào mỗi hóa đơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể để điền vào các thông tin cơ bản như: những phương pháp vận chuyển được sử dụng thường xuyên nhất, các hình thức thanh toán và đơn vị đo.


Những cập nhật mới nhất trong Crave Invoice FREE 2.3.3.2:


Crave Invoice FREE tạo hóa đơn và báo giá cho khách hàng bằng cách chọn sản phẩm, thông tin thuế và hình thức vận chuyển từ kho dữ liệu. Người dùng có thể xây dựng một dòng doanh thu định kỳ bằng cách tùy chỉnh các hóa đơn dịch vụ lặp lại được tự động gửi đến khách hàng mỗi tháng. Các báo cáo được trích xuất sang các định dạng file như PDF, Excel hoặc HTML, được tùy chỉnh bố cục và ký hiệu riêng của doanh nghiệp vào tài liệu trước khi in hoặc gửi qua email.


Crave Invoice FREE cũng giúp quản lý các sản phẩm được lưu trong các kho tại địa điểm khác nhau, chuyển đổi giữa các đơn vị tiền tệ, theo dõi mức độ lưu kho của sản phẩm cho mỗi giao dịch. Ứng dụng này còn có khả năng sao lưu dữ liệu để tránh mất thông tin hoặc chuyển danh sách khách hàng sang một máy tính khác. Khi in ấn, bạn có thể tùy chỉnh  font, màu chữ, logo và bố cục giấy tùy theo yêu cầu công ty.

Các tính năng chính của Crave Invoice FREE:

- Tạo các hóa đơn theo yêu cầu doanh nghiệp
- Xấy dựng dòng doanh thu theo định kỳ
- Quản lý các sản phẩm lưu kho
- Chuyển đổi đơn vị tiền tệ
- Trích xuất các dữ liệu sang nhiều định dạng văn bản
- Sao lưu dữ liệu hoặc chuyển sang máy tính khác
- Tùy chỉnh trong in ấn hóa đơn
 

 Liên kết tải về - [5.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crave Invoice FREE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crave invoice free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Crave Invoice FREE 2.3.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sG POS 3/5 Quản lý bán hàng kinh doanh
  • Perfect Sales 3/5 Quản lý bán hàng hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm