Quản lý bán hàng - CRM - Tải miễn phí (460)

phần mềm quản lý bán hàng - CRM giúp người quản lý quản lý được doanh thu bán hàng, những mặt hàng nào cần phải nhập thêm, hàng tồn kho, phần mềm quản lý bán hàng - CRM rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp

Top download trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm

Mới cập nhật trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

Mới phát hành trên Quản lý bán hàng - CRM Xem thêm »

 • HaraRetail

  Trong top phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng, HaraRetail đang được nhiều người lựa chọn, đánh giá cao. Không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ để nhân viên bán hàng chốt đơn dễ dàng mà còn giúp tăng nghiệp vụ bán lẻ O2O hiệu quả.

  Download

  Phần mềm seo web xseo cho Windows 10

  Phần mềm SEO Web XSEO cho Windows 10 là công cụ SEO website miễn phí phổ biến, mạnh mẽ và toàn diện được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia SEO, nhà quản trị website và doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất của trang web. Với hàng loạt các tính năng tiên tiến, Phần mềm seo web xseo cho Windows 10 hoạt động ổn định trên các hệ điều hành 32bit và 64bit, dung lượng nhẹ nhàng, giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không đòi hỏi sự chuyên nghiệp về kỹ thuật.

  Download

 • XSEO

  XSEO là một phần mềm SEO Web được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các chuyên gia SEO và các nhà quản trị website tối ưu hóa hiệu suất của trang web trong các công cụ tìm kiếm. XSEO không chỉ là một công cụ thông thường, mà là một giải pháp toàn diện, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu ngày càng phức tạp của ngành SEO.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với phần mềm việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn. Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cũng hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng (POS) đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh và cung cấp các công cụ hiệu quả để quản lý các giao dịch bán hàng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng không chỉ giúp tự động hóa các hoạt động hàng ngày mà còn tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

  Download

  Phần mềm bán hàng Facebook

  Phần mềm bán hàng Facebook là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân thực hiện quá trình bán hàng trên nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới - Facebook. Với sự phổ biến ngày càng tăng của Facebook và số lượng người dùng lớn, việc sử dụng phần mềm bán hàng Faebook trở thành một chiến lược quan trọng để mở rộng doanh số bán hàng và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị.

  Download

 • eWay CRM

  eWay - CRM là ứng dụng được tích hợp chặt chẽ với Microsoft Outlook nhưng một công cụ giao dịch hiệu quả, được thiết kế cho nhiều doanh nghiệp và đơn vị sản xuất kinh doanh quản lý dễ dàng nhiều đối tượng khách hàng và các dự án bán hàng, nhằm tăng lợi nhuận và doanh thu.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz

  Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng để quản lý công việc bán hàng, kinh doanh của các cửa hàng, hỗ trợ chủ cửa hàng có thể điều hành việc quản lý một cách khoa học và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz được thiết kế thân thiện với người dùng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác.

  Download

 • NANO Spa

  Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Spa hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ra đời từ năm 2008, phần mềm NANO-SPA đã chiếm được sự tin tưởng của hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước.

  Download

  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket

  Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho hệ thống các siêu thị, với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng cũng như có khả năng quản lý và kiểm soát toàn bộ các hoạt động diễn ra giúp cho việc quản lý trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Phần mềm còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người dùng, hãy cùng tìm hiểu chi tiết và cài đặt phần mềm để ứng dụng nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng FT POS Manager

  Phần mềm quản lý bán hàng FT-POS Manager là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các công tác quản lý cũng như giám sát hỗ trợ bán hàng và kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như có thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng và có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng tốt cho nhu cầu người dùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm để có thể ứng dụng đúng với mục đích công việc của mình.

  Download

  Phần mềm quản lý shop thời trang Ft POS Fashion

  Phần mềm quản lý shop thời trang Ft-POS Fashion là một trong số những phần mềm quản lý shop quần áo được ứng dụng khá phổ biến hiệu nay trong các cửa hàng thời trang, phần mềm hỗ trợ quản lý giám sát cửa hàng hay các shop thời trang nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh tốt hơn. Hãy cùng tham khào chi tiết về phần mềm này để có thể quản lý cũng như lựa chọn và ứng dụng phù hợp nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Quản lý bán hàng - CRM có 460 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
mRIC - Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng mRIC đang được nhiều người lựa chọn bởi mang nhiều tính năng hữu ích, giúp người bán hàng quản lý bán hàng hiệu quả như quản lý hàng hóa bằng mã vạch, bảo mật dữ liệu, tính năng tìm kiếm hàng hóa, kiểm soát và theo dõi tình hình kinh doanh cửa hàng ... bất cứ thời điểm nào, ở đâu.

Tags: phần mềm quản lý kho phần mềm quản lý bán hàng mric mới nhất tải mric miễn phí

Download
276414
Download
Hotel Booking System - Hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Booking System bao gồm rất nhiều nghiệp vụ quản lý tất cả các tài sản, khu vực của khách sạn một cách chi tiết nhất. Không chỉ quản lý khách sạn tốt mà Hotel Booking System còn kiêm luôn là phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả bên trong khách sạn đó.

Tags: theo dõi hoạt động nhà hàng điều hành kinh doanh nhà hàng download hotel booking system miễn phí tải hotel booking system 2.6 free

Download
86295
Download
Abrace Restaurant Point of Sales - Theo dõi hoạt động kinh doanh quán ăn, quán cafe, nhà hàng
Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, Abrace Restaurant Point of Sales giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Tags: tải abrace restaurant point of sales miễn phí download abrace restaurant point of sales free

Download
63172
Download
CRM Express Professional - Quản lý công việc hiệu quả
CRM-Express Professional là phần mềm cho phép bạn quản lý các lịch trình công việc của bạn chuyên nghiệp, gọn gàng và nhiều tiện ích. Bạn có thể quản lý nhiều thông tin cùng lúc chỉ trên một hệ thống.

Tags: quản lý công việc quản lý thông tin down crm express professional free download crm express professional mien phi

Download
2212
Download
CRM Express Standard - Quản lý thông tin kinh doanh chuyên nghiệp
CRM-Express Standard là phần mềm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn quản lý các thông tin kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông tin quản lý như thông tin khách hàng, đơn hàng, báo giá, hợp đồng,...được tổng hợp chi tiết và tiện ích nhất.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý thông tin khách hàng download crm express standard free tải về crm express standard miễn phí

Download
27106
Download
EasyDesk Helpdesk - Quản lý nhà hàng, hỗ trợ khách hàng
EasyDesk Helpdesk là phần mềm quản lý nhà hàng được sử dụng trong các công ty, nhà hàng lớn và nhỏ, giúp cho việc tạo danh sách , quản lý khách hàng đơn giản hơn. EasyDesk Helpdesk cho phép cùng một lúc nhiều nhân viên có thể truy cập vào mạng nội bộ công ty.

Tags: download easydesk helpdesk version tải easydesk helpdesk free download

Download
2760
Download
TopSales Basic - Quản lý bán hàng trực tuyến
TopSales Basic là phần mềm quản lý bán hàng hữu ích cung cấp cho bạn các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng cũng như gửi các email nhằm mục đích maketing một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ phân tích dữ liệu khách hàng theo nhiều danh mục khác nhau.

Tags: quản lý khách hàng quản lý danh sách khách hàng download topsales basic miễn phí topsales basic lastest version

Download
21195
Download
Crave Invoice Pro - Quản lý bán hàng, hóa đơn
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Tags: theo dõi thông tin khách hàng chăm sóc khách hàng tải crave invoice pro mới nhất download crave invoice pro mien phi

Download
4478
Download
Desktop Manager Sales - Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất download desktop manager sales mien phi

Download
59058
Download
SaleSmartz Pro - Theo dõi hàng hóa, kiểm kê kho
SaleSmartz Pro là phần mềm quản lý kho hiệu quả thông qua việc tạo các danh sách khác hàng, đối tác cụ thể với thông tin chi tiết và thiết lập danh mục hàng hóa theo số lượng, chủng loại, giá cả, thời gian mua bán, hàng nhập, hàng xuất, hàng tồn động trong kho... SaleSmartz Pro còn giúp tạo các giao dịch bằng thư điện tử để phát huy tối đa hiệu quả bán hàng.

Tags: theo dõi hàng hóa trong kho thống kê hàng tồn kho download salesmartz pro free tải salesmartz pro miễn phí

Download
18618
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể tự mày mò nếu như đã biết được trên Word trước đó nhưng nếu

 • Lệnh Half Life, mã cheat CS 1.1 chuẩn, đầy đủ nhất

  Mã lệnh Half life 1.1 là tài nguyên không thể thiếu cho các game thủ Counter-Strike 1.1. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ và chuẩn xác nhất về các mã lệnh, cheat code trong trò chơi từ việc mua súng nhanh, đi chéo cho đến bắn chuẩn ... mọi điều bạn cần biết để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình đều có ở đây.

 • Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1

  Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính laptop Win 11, 10, 8, 7

  Bằng cách kiểm tra cấu hình máy tính, bạn có thể biết được các thông số chi tiết như CPU, GPU, dung lượng RAM, kiểu BIOS,... Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được hiệu suất, cũng như khả năng cấu hình máy tính mà mình đang sử dụng.

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối mạng Internet.