download CafeClick 8.1.1000

CafeClick

 8.1.1000

Download CafeClick - Theo dõi hoạt động kinh doanh nhà hàng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2018

CafeClick là phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ quản lý tất cả các nghiệp vụ liên quan tới các dịch vụ kinh doanh ăn uống, giải trí ... Sử dụng CafeClick, chủ nhà hàng sẽ bớt được gánh nặng trong việc quả lý nhân sự cũng như cửa hàng của mình


CafeClick tích hợp đầy đủ các phân hệ quản lý cho các bộ phận nghiệp vụ cơ bản trong hoạt động bán hàng như thu ngân, mua hàng, quản lý kho, quản lý thu chi. Người dùng có thể xử lý dễ dàng và nhanh chóng các nghiệp vụ sử dụng trong dịch vụ ăn uống, giải trí như quản lý bàn ăn, lập phiếu chế biến, tính tiền theo giờ, chuyển bàn, gộp bàn và làm phiếu thanh toán. Hệ cơ sở dữ liệu của ứng dụng không hạn chế về về khai báo khu vực quán, số bàn trong từng khu vực, nhóm món, loại món và món.


CafeClick
Download CafeClick - Phần mềm Quản lý kinh doanh, bán hàng


Tính năng mới của CafeClick 8.1.1000:

- Giao diện chương trình bắt mắt

- Nhiều tính năng được nâng cao: Các chính sách bán hàng độc đáoCafeClick cho phép quản lý hàng hoá theo đa đơn vị tính, xây dựng định lượng pha chế và tính toán lượng nguyên liệu hao hụt, tạo nhiều bảng giá và thiết lập chính sách giá bán theo từng khu vực, thời điểm khác nhau. Người chủ cửa hàng cũng có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi tự động hay chính sách giảm gia theo từng thời điểm, tự thiết kế phiếu thanh toán theo yêu cầu riêng hay điều chỉnh giá linh hoạt.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng cầm đồ thì dịch vụ online MeCash sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn hoạt động của loại hình này, với MeCash bạn có thể quản lý cửa hàng của mình trên nhiều mặt như giấy tờ, sổ sách, hàng vào, hàng ra.. và không cần phải có mặt tải cửa hàng.

CafeClick cũng có khả năng tạo danh sách và bảng kê các loại hóa đơn, hàng bị trả lại, phiếu chế biến, nhập kho, kiểm kho. Dữ liệu được sao lưu và phục hồi tự động khi hệ thống xảy ra sự cố, đồng thời chức năng phân quyền người dùng chi tiết giúp người quản trị theo dõi những người truy cập vào dữ liệu được tạo. Cuối cùng, phần mềm này giúp trích xuất các báo cáo theo nhiều hạng mục khác nhau như doanh thu, nhập xuất tồn, kiểm kê....

tai phan mem quan ly nha hang cafeclick

Tải phần mềm quản lý nhà hàng CafeClick

Nhìn chung, CafeClick hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả và được thiết kế đặc thù dành cho các ngành nghề kinh doanh như dịch vụ ăn uống và giải trí, giúp người chủ có thể đơn giản hóa việc điều hành hoạt động buôn bán, nâng cao lợi nhuận cho cửa hàng. Người dùng còn có thể trích xuất các báo cáo chi tiết ở nhiều hạng mục để lưu trữ và làm tài liệu nghiên cứu.

Phần mềm CafeClick có nhiều đặc điểm giống với phần mềm quản lý bán hàng HVL iSM. Được người dùng yêu thích sử dụng và đặc biệt đã hỗ trợ được nhiều cửa hàng trên toàn quốc giảm thải các quy trình nghiệp vụ. Các bạn có thể tải phần mềm quản lý bán hàng HVL iSM để sử dụng

tai cafeclick

CafeClick - phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý nhà hàng RESTAURANT PRO có quy mô không lớn như phần mềm CafeClick nhưng cũng có trong mình đầy đủ các tính năng giúp một chủ quản lý thực hiện các công việc quản lý cửa hàng hiệu quả. Phần mềm quản lý nhà hàng Restaurant Pro dành cho những chủ cửa hàng có những áp ủ kinh doanh lớn và lâu dài.

Các tính năng chính của CafeClick:

- Quản lý hoạt động kinh doanh lĩnh vực ăn uống, giải trí
- Đa dang các nghiệp vụ quản lý
- Quản lý hàng hoá theo đa đơn vị tính
- Thiết lập chính sách giá bán linh hoạt
- Xây dựng các chương trình khuyến mãi
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu tự động
- Phân quyền người dùng chi tiết
- Trích xuất các báo cáo ở nhiều hạng mục


Liên kết tải về - [79.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CafeClick - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CafeClick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cafeclick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CafeClick 8.1.1000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm