download FPS Battle Cho Android

FPS Battle

 Cho Android

Download FPS Battle - Game hành động bắn súng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/05/2019

FPS Battle được đánh giá là trò chơi hành động bắn súng cực đỉnh nơi bạn được trải nghiệm những cuộc chiến thực sự, sử dụng vũ khí quân đội để chinh phục các trận chiến. Game mang đến bản đồ chủ đề toàn cầu, chế độ chơi nhiều người, hệ thống vũ khí đa dạng có thể nâng cấp, đặc biệt là chế độ chơi ngoại tuyến.


Quảng cáo

FPS Battle là nơi bạn được thể hiện và phô diễn tài năng bắn súng của mình cùng với đồng đội, tiêu diệt mục tiêu kẻ thù và chinh phục chiến thắng. Trong trận chiến sóng còn, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình và trở thành người sống sót cuối cùng. Những hình ảnh chân thực và âm thanh nền sống động giúp tái hiện những trận chiến như thể bạn đang trong một cuộc chiến thực sự trên chiến trường, download game để trải nghiệm từ bây giờ.

fps battle

Download FPS Battle, Game hành động bắn súng

 

FPS Battle có chế độ chơi nhiều người, bản đồ bao phủ toàn cầu, hệ thống quân đội và vũ khí có thể được nâng cấp, nhiệm vụ bắn súng đa dạng với các loại trò chơi đặc biệt. Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp những tình huống bất ngờ, cơ hội mở khóa nhiều loại vũ khí mới để hỗ trợ hoàn thành những cấp độ khó khăn.

Blaze of Battle cũng là tựa game hành động theo lối chiến thuật với nội dung hấp dẫn, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại hàng triệu người khác và xây dựng đế chế quân đội của riêng mình, Blaze of Battle cho phép người chơi chat trực tuyến trong thời gian thực.

 

Các tính năng chính của FPS Battle:

 

 

- Game bắn súng hành động ngoại tuyến

- Chế độ chơi nhiều người

- Bản đồ bao phủ toàn cầu

- Vũ khí và quân đội có thể nâng cấp


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FPS Battle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fps battle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FPS Battle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • War Rock 3/5 Game bắn súng hấp dẫn trên PC
  • Ravenfield 4,7/5 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Steam
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá