download Freeraser  1.0.0.23

Freeraser

  1.0.0.23

Download Freeraser - Xóa dữ liệu máy tính

Thu Hà  cập nhật: 27/03/2019

Freeraser là chương trình với nhiều những tính năng cực mạnh giúp người dùng an tâm trong việc xóa các file mật hoặc hết sức nhạy cảm liên quan đến bí mật cá nhân hoặc trong kinh doanh. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm khi không còn phải lo lắng: các file của mình đã biến mất vĩnh viễn chưa? Chương trình này đang ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng và tỏ ra vượt trội so với các cách xóa file truyền thống.

Quảng cáo

Freeraser là chương trình đã được lập trình để phá hủy tất cả những thông tin kĩ thuật mà bạn muốn nó phải được ngủ yên và không đối phương nào có thể khôi phục. Freeraser có phương châm làm việc là" Khi đã phá hủy, bí mật cần ra đi vĩnh viễn, không chỉ miễn phí mà còn chắc chắn". Sống phương châm này, chương trình cam kết, không thể giữ lại bất kì thông tin nhạy cảm nào.

Các cách xóa tập tin thông thường không thể đảm bảo việc dữ liệu của bạn đã ra đi mãi mãi chưa, Freeraser thì hoàn toàn khác, nó làm cho các phần mềm khôi phục phải bó tay chịu trận và không thể tìm lại được gì.

Trong Freeraser, bạn cần một shredder để tiêu diệt  bất kì dữ liệu và loại bỏ bất kì khả năng phục hồi nào của dữ liệu. Tất cả các thông tin nhạy cảm hoặc bí mật công nghiệp, một số nội dung không mong muốn sẽ bị khai tử.

Freeraser chắc chắn một điều là những thông tin và dữ liệu của bạn sẽ không thể có ai đọc được nó, nên đối với những ai luôn giữ mối lo các dữ liệu mật bị hách cơ hoặc các bên nhòm ngó thì cần sắm cho mình phần mềm này vào máy ngay bây giờ.

Tính năng của Freeraser

- Freeraser sử dụng một số thủ tục phức tạp trong việc bạn phải điền nội dung thực tế với các dữ liệu ngẫu nhiên trước khi phá hủy dữ liệu và rời khỏi trang này.

- Điều đặc biệt, phiên bản mới hỗ trợ tới 3 mức độ xóa và hủy diệt theo các chuẩn nhưng vẫn dễ hiểu cho người dùng.

- Ngoài ra còn có các thuật toán ghi ngẫu nhiên, một lần nữa đảm bảo chắc chắn cho bạn rằng các dữ liệu của bạn sẽ không thể khôi phục nữa.

- Một số thủ tục phức tạp sẽ được sử dụng để thay thế các nội dung thực tế của một số dữ liệu.

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freeraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freeraser 1.0.0.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá