download DeleteOnClick 2.6.4.0 beta

DeleteOnClick

 2.6.4.0 beta

Download DeleteOnClick - Xóa file, xóa dữ liệu hoàn toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/08/2022

DeleteOnClick là công cụ cho phép bạn loại bỏ an toàn các tập tin và file dữ liệu của bạn từ máy tính. Đặc biệt, DeleteOnClick có khả năng xóa các file dữ liệu và không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.


Bạn thường xóa các file dữ liệu bằng lệnh của Windows nhưng không bao giờ loại bỏ được tập tin đó hoàn toàn và bất kỳ ai sử dụng phần mềm khôi phục đều có thể lấy lại dữ liệu đã xóa đó. Từ đó, thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng rất có khả năng bị rò rỉ ra ngoài. Và DeleteOnClick sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Công cụ cho phép bạn có thể xóa các file từ ổ cứng mà không thể khôi phục lại được.

DeleteOnClick là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa sạch các file dữ liệu. Nhờ DeleteOnClick bạn có thể dọn dẹp không gian trên ổ cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, thiết bị di động... Bạn chỉ cần click chuột phải vào file và xóa chúng và đặc biệt công cụ sử dụng thuật toán tiên tiến ghi đè lên các tập tin hoặc thay đổi tên file và thuộc tính để không phần mềm nào có thể khôi phục lại tập tin được. Bởi vậy, bạn nên sử dụng công cụ cẩn thận cho các dữ liệu của mình để tránh trường hợp không may xóa nhầm file dữ liệu quan trọng.

DeleteOnClick có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng bằng vài thao tác chuột đơn giản. Tốc độ dọn dẹp file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Ngoài ra, có thể đặt mật khẩu để bảo vệ công cụ DeleteOnClick, để ngăn chặn ai đó đột nhập sử dụng.

Những tính năng chính của công cụ DeleteOnClick:

- Công cụ loại bỏ hoàn toàn file dữ liệu hiệu quả.
- Xóa bỏ file dữ liệu vĩnh viễn mà không có khả năng khôi phục.
- Dọn dẹp không gian trên ổ cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, thiết bị di động...
- Công cụ có giao diện đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Phần mềm có tính năng cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ, tránh nguy cơ bị đột nhập sử dụng.
- Tốc độ dọn dẹp file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeleteOnClick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deleteonclick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DeleteOnClick 2.6.4.0 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm