download Internet TV 8.1

Internet TV

 8.1

Download Internet TV - Xem tivi trên Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/04/2020

Internet TV là phần mềm hỗ trợ xem tivi trên máy tính, cung cấp các chương trình truyền hình từ khắp nơi trên thế giới thông qua mạng internet người sử dụng. Ứng dụng cũng có nhiều tính năng đi kèm trợ giúp cho công việc thưởng thức các chương trình của người xem.

Quảng cáo

Internet TV là giải pháp xem tivi trên máy tính, thưởng thức các chương trình truyền hình ngay trên máy tính của người sử dụng. Các chương trình được lấy từ các kênh truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp miễn phí thông qua ứng dụng này. Người dùng có thể chỉnh sửa các kênh có sẵn hoặc thêm kênh mới theo sở thích.

Phần mềm Internet TV cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ công việc thưởng thức nội dung truyền hình của người xem. Bạn có thể chụp lại hình ảnh của các chương trình đang chiếu bằng tính năng chụp ảnh chuyên dụng tích hợp. Hệ thống đánh giá chất lượng nội dung từ 1-5 sao cho phép người dùng xếp hạng các kênh và tạo lập cho mình danh sách ưa thích của riêng mình. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng theo dõi, cập nhật các chương trình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

VTC Now cũng ứng dụng xem truyền hình được rất nhiều người ưu ái trên nền tảng di động, VTC Now được Đài VTC phát hành mang đến các kênh truyền hình hấp dẫn trên nền tảng di động, từ giải trí đến học tập và tin tức, tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng nhỏ gọn.

Internet TV cho phép thêm kênh mới thông qua thể loại, tên, địa chỉ, loại và đất nước. Chương trình cũng có thể kiểm tra các kết nối đến các kênh để đảm bảo chúng hoạt động chuẩn xác. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng nghe đài radio chuyên dụng với chất lượng âm thanh cao và luôn ổn định.

Các tính năng chính của Internet TV:

- Cung cấp các kênh truyền hình trên thế giới thông qua internet.
- Chỉnh sửa kênh có sẵn và thêm kênh mới.
- Xếp hạng kênh và tạo danh sách ưa thích.
- Cung cấp các kênh radio.Liên kết tải về - [1.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá