download Free iPod Video Converter 1.34

Free iPod Video Converter

 1.34

Download Free iPod Video Converter - Thay đổi đuôi video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/07/2015

Free iPod Video Converter là phần mềm miễn phí có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video, nó có khả năng chuyển đổi các định dạng video khác nhau như mov. flv mkv... sang định dạng video mp4 tương thích và chạy được trên điện thoại iPhone, iPod.

Quảng cáo

Free iPod Video Converter hỗ trợ các định dạng video đầu vào cho quá trình chuyển đổi sang dạng chuẩn iPod như: AVI, MPEG, WMV, RMVB, DIVX, ASF, VOB. Những định dạng video này đều hay được sử dụng phổ biến hiện nay cho các video nên người dùng có thể chuyển đổi bất kì video mình đang sở hữu để có thể chơi chúng hiệu quả trên iPod.

Chương trình Free iPod Video Converter có khả năng chuyển đổi cùng lúc nhiều video sang dạng chuẩn iPod mà không xảy ra lỗi hay sự cố ngoài ý muốn. Với khả năng chuyển đổi không giới hạn số lượng này sẽ giúp người dùng giảm bớt được thời gian cho việc chuyển đổi và dành thời gian cho nhiều công việc khác của mình.

Người dùng cũng có thể yên tâm khi sử dụng Free iPod Video Converter cho việc chuyển đổi video để chơi trên iPod bởi chương trình đảm bảo giữ nguyên chất lượng âm thanh và hình ảnh cho video. Từ đó, bạn sẽ được thưởng thức các bộ phim hấp dẫn moi lúc mọi nơi trên iPod với chất lượng cao như khi xem trên máy tính hay các thiết bị đắt tiền khác.

Những tính năng chính của Free iPod Video Converter:


-Khả năng chuyển đổi một số định dạng video sang dạng chuẩn iPod: AVI, MPEG, WMV, RMVB, DIVX, ASF, VOB.
-Hỗ trợ chuyển đổi số lượng lớn video cùng lúc.
-Bảo đảm chất lượng âm thanh và hình ảnh của video.Liên kết tải về - [1.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free iPod Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free ipod video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free iPod Video Converter 1.34


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá