download Free Audio Converter 2022

Free Audio Converter

 2022

Download Free Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/03/2022

Free Audio Converter cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi định dạng audio trên hệ điều hành windows, nó có khả năng thay đổi hầu hết các định dạng audio phổ biến như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

Quảng cáo

Free Audio Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa định dạng các tập tin Audio AAC, AC3, AIFF, APE, FLAC, M4A, M4B, MKA, MP3, OGG, RA, TTA, WAV, WMA... Người dùng có thể sử dụng chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên chương trình, nhập một tập tin hoặc cả thư mục nhạc với dung lượng lớn để thực hiện chuyển đổi mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính, giữ nguyên chất lượng âm thanh như File ban đầu.


download Free Audio Converter
Download Free Audio Converter - Phần mềm Đổi đuôi Audio với mọi định dạng

Free Audio Converter cũng cho phép người dùng xem các thông tin File nguồn chuyển đổi gồm  tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, từ khóa, siêu dữ liệu, kích thước, thời gian, ngày sửa đổi cuối cùng, và các chi tiết khác liên quan đến mỗi tập tin và tùy chọn để thiết lập các thông số cho tập tin nhạc đầu ra về âm lượng, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Để chuyển đổi định dạng MP4 sang 3GP, công cụ Free MP4 to 3GP Converter sẽ thích hợp nhất với bạn, với chuyển đổi siêu nhanh, trích xuất đầu ra có chất lượng tốt, ngoài ra, Free MP4 to 3GP Converter còn bổ sung các công cụ chỉnh sửa cho tập tin đầu ra.

Trong quá trình chuyển đổi, danh sách các tập tin nhạc có thể được bổ sung, loại trừ hoặc xóa bỏ dễ dàng nếu người dùng mong muốn. Các File nhạc được chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc giúp người dùng sỡ hữu những bản nhạc ưa thích và thưởng thức chúng dễ dàng, tiện lợi.

Free Audio Converter sẽ giúp bạn có được những định dạng âm nhạc mong muốn, tương thích với các máy nghe nhạc, các thiết bị lưu trữ di động. Do vậy, bạn có thể thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi trên iPod, iPhone, iPad, PSP, Zune, Coby, SanDisc Sansa, iRiver, Walkman... với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Để chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau sang file MP3 thông dụng, bạn có thể sử dụng phần mềm All Audio To Mp3 Converter với chức năng mã hóa âm thanh với các hướng dẫn chi tiết khi thực hiện, đồng thời All Audio To Mp3 Converter còn giúp bạn chỉnh sửa để có những file nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Free Audio Converter sẽ hiển thị tất cả các bài hát trong danh sách thiết lập để chuyển đổi với tên, đường dẫn và loại định dạng. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng trong tích tắc, cho phép bạn xóa và chỉnh sửa những thông tin cũ trên file nhạc, tùy chỉnh các thông số đầu ra mới.

Free Audio Converter được đánh giá tốt hơn những phần mềm cùng loại như AVS Audio Converter ... về tốc độ và đặc biệt là giao diện khá trực quan, vừa hỗ trợ kéo thả, vừa có thể duyệt một tập tin hoặc cả thư mục, không giới hạn về dung lượng. Tuy nhiên, AVS Audio Converter lại có thêm một số chức năng mới hấp dẫn hơn, hãy cùng download AVS Audio để trải nghiệm những tính năng mới nhé

Các tính năng chính của Free Audio Converter:

- Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng âm thanh.


Free Audio Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Audio phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm hỗ trơ tạo ra File MP3 chất lượng cao với sự trợ giúp thay thế các mẫu thiết lập mã hóa LAME MP3: INSANE và EXTREME.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin nhạc với dung lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo được tốc độ và chất lượng cũng như không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính của bạn.

- Cho phép xem trước khi chuyển đổi.

Với tiện ích này, người dùng có thể xem trước các tập tin trước khi chuyển đổi và thông báo sau khi đã thực hiện xong việc chuyển đổi.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Người dùng hoàn toàn được tùy chọn chất lượng và vị trí lưu trữ đầu ra cho tập tin về âm lượng, độ phân giải, tần số âm thanh. Mỗi định dạng được cung cấp với một bộ thông tin và biên tập. Bạn có thể tạo mới các cài đặt trước, xóa và chỉnh sửa những File cũ, và sửa đổi các thiết lập chuyển đổi âm thanh và các thông số âm thanh cho tập tin mới.

 - Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Free Audio Converter có giao diện trực quan, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ để người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phải thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin. Người dùng cũng được phép tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình bất cứ lúc nào


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Audio Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Audio Converter 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá