download Free MIDI to MP3 Converter 1.0

Free MIDI to MP3 Converter

 1.0

Download Free MIDI to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng MIDI sang MP3

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Free MIDI to MP3 Converter là công cụ được thiết kế giúp chuyển đổi các tập tin có định dạng MIDI sang định dạng MP3. Chương trình không giới hạn số lượng các file cần chuyển đổi.

Quảng cáo

Free MIDI to MP3 Converter là công cụ cho phép bạn chuyển đổi các tập tin âm thanh có định dạng MIDI sang định dạng MP3 chất lượng cao. Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều tập tin khác nhau, chương trình không giới hạn số lượng các file cần chuyển đổi.

Free MIDI to MP3 Converter có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn một file hoặc toàn bộ thư mục cần chuyển đổi, chương trình sẽ thực  hiện công việc ngay lập tức. Quá trình chuyển đổi phục thuộc vào số lượng các tập tin cũng như kích thước của những file đó.

Trong hàng đợi của Free MIDI to MP3 Converter, bạn có thể xem trước những thông tin chi tiết liên quan đến các file chuyển đổi như tên file, định dạng, thời gian phát, trạng thái. Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, vì vậy, không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động trên máy tính, bạn vẫn có thể thực hiện những công việc như xem phim, nghe nhạc, soạn thảo văn bản… Chương trình sẽ tự động đóng lại ngay sau khi công việc kết thúc.

Free MIDI to MP3 Converter chiếm dung lượng vừa phải trên hệ thống, nhưng với những tính năng mà tiện ích này đem lại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Đây là sản phẩm được thiết kế và phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng PolySoft Solutions.

Tính năng chính của Free MIDI to MP3 Converter:

- Chuyển đổi định dạng MIDI sang định dạng MP3.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Hiển thị các thông tin liên quan đến các file chuyển đổi trong hàng đợi.
- Hoạt động trong dữ liệu nền của hệ thống.
- Tự động đóng lại ngay khi công việc kết thúc.
- Quá trình chuyển đổi nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MIDI to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free midi to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MIDI to MP3 Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá