download Free Scanner Software 1.0

Free Scanner Software

 1.0

Download Free Scanner Software - Quét và lưu tài liệu, hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2017

Free Scanner Software là công cụ hỗ trợ người dùng quét và lưu tài liệu và hình ảnh trên giấy, camera, vv... sang một số định dạng ảnh. Chương trình có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bao gồm tất cả tuỳ chọn cần thiết để thiết lập cài đặt quét và thư mục để lưu hình ảnh.

Quảng cáo

Free Scanner Software là phần mềm được thiết kế để quét và lưu tài liệu và hình ảnh trên giấy, camera, vv... Đây là công cụ quan trọng dành cho những người dùng chuyên sử dụng máy scan trong công việc hằng ngày.

free scanner software

Scanner Software có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bao gồm tất cả tuỳ chọn cần thiết và quan trọng là tiện ích hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần tải về máy và sử dụng sau vài bước cài đặt đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là chọn một máy scan, thiết lập cài đặt quét và thư mục để lưu hình ảnh quét.

Scanitto Pro cũng là công cụ quét và lưu hình ảnh được nhiều người dùng tin cậy; ngoài tính năng cơ bản nói trên, Scanitto Pro còn có khả năng kiểm soát màu, kích thước và độ phân giải file ảnh đầu ra.

Tuy nhiên, Scanner Software chỉ có phiên bản bằng tiếng Anh và không tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao.

Những tính năng chính của Free Scanner Software:

- Quét và lưu tài liệu và hình ảnh trên giấy, camera

- Hỗ trợ lưu thành một số định dạng ảnh

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

- Dung lượng nhẹ, hoạt động ổn định


Liên kết tải về - [385 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Scanner Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free scanner software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Scanner Software 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TurboScan 3/5 Quét tài liệu sang PDF, hình ảnh
  • Clear Scan 3/5 Biến điện thoại thành máy quét tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá