download FreeNetEnumerator 1.6.3

FreeNetEnumerator

 1.6.3

Download FreeNetEnumerator - Giám sát máy tính cùng tên miền

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

FreeNetEnumerator giúp người dùng kiểm tra địa chỉ máy tính trong cùng một miền, cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ của tất cả các máy tính kết nối với mạng hoặc tên miền cụ thể. Phần mềm sẽ liệt kê các máy tính, kể cả máy chủ SQL, các bộ điều khiển miền chính hoặc sao lưu trên một giao diện trực quan và rất tiện lợi để theo dõi.

Quảng cáo

FreeNetEnumerator cung cấp cho người dùng chức năng kiểm tra các tham số của máy tính trong một miền cụ thể. Khi bạn chọn vào một địa chỉ cụ thể, các thông tin chi tiết sẽ được liệt kê và bạn có thể lấy toàn bộ dữ liệu từ các tham số khác nhau. Phần mềm này cũng cho phép bạn kiểm tra Microsoft SQL Server, bộ điều khiển miền chính, bộ điều khiển miền sao lưu,...

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.6.3 của FreeNetEnumerator:

-  Cập nhật các máy tính mạng điều tra viên

 

FreeNetEnumerator cho phép người dùng tùy chỉnh các chức năng lọc và tìm kiếm thông tin để lựa chọn ra các mục mà bạn muốn hiển thị hay để ẩn, thu hẹp hoặc mở mở rộng kết quả quét nhằm bỏ qua những thông tin không cần thiết hay muốn kiểm tra chi tiết các hệ thống trong mạng LAN. Tính năng này cũng rất hữu ích cho các quản trị viên giám sát các máy tính và chia sẻ tài nguyên trong mạng nội bộ.

FreeNetEnumerator có ưu điểm nổi bật phải kể đến là giao diện người dùng rất trực quan và tiện trong việc điều khiển. Người dùng có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết trong một cửa sổ nhỏ gọn, đồng thời truy cập các chức năng cơ bản của phần mềm. Đây là tiện ích rất cần thiết cho việc giám sát tên miền và giải quyết các sự cố mạng.

Các tính năng chính của FreeNetEnumerator:

- Giám sát các máy tính có cùng tên miền
- Hiển thị các thông tin chi tiết về máy chủ và các bộ điều khiển
- Tùy chỉnh các chức năng lọc và quét hệ thống mạng
- Hỗ trợ giám sát tên miền trong mạng LAN
 

 Liên kết tải về - [467 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeNetEnumerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freenetenumerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeNetEnumerator 1.6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá