download FreeOCR 5.41

FreeOCR

 5.41

Download FreeOCR - Ứng dụng tiện ích văn phòng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/12/2019

FreeOCR là tiện ích văn phòng hỗ trợ đọc các tập tin tài liệu doc, docx, pdf... nó cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung của các tập tin này một cách đơn giản. Người dùng có thể chuyển đổi các tập tin PDF sang dạng ảnh hoặc tài liệu một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

FreeOCR là phần mềm rất cần thiết cho bạn khi cần lấy các đoạn văn bản có từ một định dạng ảnh, nhanh chóng và tiện lợi thay vì bạn phải mất công gõ lại các nội dung này.  Thông thường đây là những hình ảnh chụp lại văn bản, được lưu dưới dạng JPG, GIF, TIFF, BMP. Cùng với các công cụ OCR online thì các phần mềm chuyển đổi OCR được cài đặt trên hệ thống cũng được nhiều người lựa chọn.


FreeOCR hạn chế số lần chuyển đổi hình ảnh trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài tính năng trích xuất từ hình ảnh, người dùng cũng có thể trích xuất nội dung từ file PDF để có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. 


FreeOCR
Download FreeOCR - Phần mềm Trích xuất văn bản từ một hình ảnh

 


Các tính năng chính của FreeOCR:

- Trích xuất văn bản từ hình ảnh
- Trích xuất văn bản từ PDF
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Chuyển đổi nhanh và an toàn
 


Liên kết tải về - [10.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FreeOCR - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeOCR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeocr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExtractPDF 3/5 Công cụ trực tuyến giúp trích xuất văn bản, hình ảnh từ file PDF
  • Onlineocr 3/5 Trích xuất văn bản từ PDF và hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá