download FreeRip MP3 4.4.0.1

FreeRip MP3

 4.4.0.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 367614
  • Size: 3.16 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 7, Windows 2003, Windows Me, Windows 98, Windows 95, Windows 2000, Windows Vista, Windows NT

Download FreeRip MP3 - Chuyển đổi định dạng Audio

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/11/2013

FreeRip MP3 hỗ trợ đọc và trích xuất âm thanh từ đĩa CD, sau đó chuyển chúng sang các định dạng nhạc thông dụng gồm MP3, WMA, WAV, OGG và FLAC. Phần mềm có tốc độ tách nhạc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra.

Quảng cáo

FreeRIP MP3 hỗ trợ RIP nhạc từ CD được lựa chọn và chuyển đổi chúng sang MP3, WAV, WMA, Ogg Vorbis hoặc các tập tin FLAC và lưu trữ chúng trên ổ cứng của bạn. Phần mềm này còn cho phép bạn thiết lập các thông số nén tối ưu. Công nghệ mã hóa hiện đại từ ứng dụng này sẽ cho bạn nhận được các file MP3 chất lượng tuyệt vời.

FreeRip MP3 có khả năng tải các dữ liệu trực tiếp thông qua Webite freedb.org, hỗ trợ chức năng nén nhiều đĩa CD thành 1 file mp3 duy nhất, đi kèm với các thông tin chi tiết về đĩa CD. Chương trình còn được tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa thẻ ID3 v1 và v2, hỗ trợ chức năng CD-Text và nhận diện trực tuyến thông qua CD metadata.

FreeRip MP3 cũng giúp người dùng quản lý toàn bộ bộ sưu tập tập tin nhạc đơn giản và dễ dàng. Bạn cũng có thể xem trước các bài nhạc với trình chơi nhạc hỗ trợ, thiết lập các thông số cho tập tin nhạc đầu ra về âm lượng, định dạng, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Các tính năng chính của FreeRip MP3:

- Chuyển đổi các bài hát từ đĩa CD sang các định dạng âm thanh phổ biến hơn
- Công cụ chỉnh sửa thẻ nhạc
- Xem chi tiết thông tin các File nhạc và điều khiển dễ dàng quá trình chuyển đổi
- Nghe các tập tin nhạc trước khi chuyển đổi
- Hỗ trợ quản lý tập tin nhạc
- Chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin có chất lượng cao
 Liên kết tải về - [3.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeRip MP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freerip mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeRip MP3 4.4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá