download Fresh FTP 5.52

Fresh FTP

 5.52

Download Fresh FTP - Truyền file, upload dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

Fresh FTP là phần mềm hỗ trợ upload hoặc download các tập tin web từ một máy chủ từ xa. Chương tình có khả năng xử lý đa luồng các tập tin một cách đồng thời, chuyển giao và tải lên thư mục, khả năng tiếp tục tải lên (nếu máy chủ hỗ trợ),... cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

Fresh FTP là chương trình hỗ trợ upload hoặc download các tập tin web (html, hình ảnh, sql sao lưu, trang web thống kê, vv) từ một máy chủ từ xa dành cho các Webmaster. Phần mềm có thể xử lý đa luồngcác tập tin một cách đồng thời, chuyển giao và tải lên thư mục, khả năng tiếp tục tải lên (nếu máy chủ hỗ trợ),... Ứng dụng hỗ trợ hiển thị thư mục và kích thước cũng như các trang web truy cập nhiều nhất.

Chương trình Fresh FTP cung cấp nhiều tính năng hữu ích như đồng bộ hóa giữa các thư mục local và remote, tạo mật khẩu bảo vệ, thông báo khi hoàn thành, tùy biến thanh công cụ. Phần mềm có thể tích hợp với ứng dụng chống virus để quét tập tin tải về, di chuyển tập tin từ local đến máy chủ hoặc VICA, kết nối với Passive Mode trên máy chủ FTP,...

Ngoài ra, Fresh FTP còn cho phép thiết lập hành động sau khi chuyển giao hoàn tất, nhanh chóng kết nối thanh công cụ, giới hạn tốc độ tải lên/xuống... Người dùng có thể thiết lập thuộc tính tập tin hoặc thư mục cho Unix, xem danh sách tùy chỉnh cũng như kéo thả các cửa sổ chương trình tới vị trí mong muốn.

Các tính năng chính của Fresh FTP:

- Hỗ trợ upload hoặc download các tập tin web.
- Xử lý đa luồng, tải lên thư mục, tiếp tục tải lên sau khi dừng.
- Hiển thị kích thước thư mục, các trang web truy cập nhiều.
- Đồng bộ hóa tập tin, thư mục.
- Thiết lập thuộc tính tập tin.Liên kết tải về - [2.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fresh FTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fresh ftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm